อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'โค้ชหระ'บ่นไทยอด2จุดโทษเกมแพ้กัมพูชา

"โค้ชอิสสระ" บ่น ไทยชวด 2 จุดโทษ เกมแพ้ กัมพูชา ชี้งานยังไม่จบ นัดท้าย ต้องชนะมาเลเซรย ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 21.15 น.

ช้างศึก 19 ปี แพ้ กัมพูชา 1-2 ในศึกชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ที่พนมเปญ เมื่อ 8 พ.ย. ถูกย้ำแค้น หลังจากที่ในบอลอาเซียน ไทยก็แพ้มาเมื่อเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา

หลังเกม อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี กล่าวว่า "ยอมรับครับ ว่าเราผิดพลาดในเกมนี้ โดยเฉพาะช่วงต้นเกม ที่เราเสียสมาธิ จนมีส่วนต่อการเสียสองประตู" อิสสระ กล่าวเริ่ม

"เกมนี้ เราก็มีโอกาสมากมาย แต่เราก็จบสกอร์ไม่ได้ ในความคิดผม เราน่าจะได้จุดโทษถึง 2 ครั้งในเกมนี้ แต่ขอไม่คอมเมนต์ต่อใดๆ กับเรื่องนี้"

"งานของเรายังไม่จบ การแพ้นัดนี้ เรายังไม่ตกรอบ สิ่งที่เราทำได้คือ เราต้องเอาชนะมาเลเซียให้ได้ในเกมสุดท้าย เพื่อความหวังในการเข้ารอบสุดท้าย ก็ต้องสู้เต็มที่ รวบรวมพลังใจกันอีกครั้ง"

มาเลเซีย มี 9 แต้มเต็ม ส่วน ไทย กับ กัมพูชา 6 แต้ม นัดสุดท้าย วันที่ 10 พ.ย. เวลา 15.30 น.ไทย พบ มาเลเซีย ซึ่ง ช้างศึก ต้องชนะให้ได้ อีกคู่ กัมพูชา พบ บรูไน เวลา 18.30 น. รายการนี้ แชมป์จะเข้ารอบแน่นอน ส่วนที่ 2 ต้องไปลุ้นกับกลุ่มอื่น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 13