อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'เวนเกอร์' เผยเตรียมคุย 'เสือใต้' อีกรอบวีคหน้า

อาร์แซน เวนเกอร์ ยังมีลุ้นเป็นเทรนเนอร์คนใหม่ บาเยิร์น หลังเผยเองเตรียมคุยกับบิ๊กบริหารของ “เสือใต้” อีกทีสัปดาห์หน้า แม้มีข่าวว่ายอดทีมเมืองเบียร์ตัดสินใจไม่เลือกตำนานกุนซือ อาร์เซนอล ไปแล้วก็ตาม   เสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.25 น.

อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานกุนซือ อาร์เซนอล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยว่าเขาเตรียมจะพูดคุยกับผู้บริหารของ บาเยิร์น มิวนิก มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี อีกครั้งในช่วงสัปดาห์หน้า แม้ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า “เสือใต้” ตัดสินใจไม่เลือกเจ้าตัวเป็นเทรนเนอร์คนใหม่ของทีมแทนที่ นิโก โควัช ที่แยกทางกับสโมสรไปเมื่อสัปดาห์ก่อนก็ตาม 
    
เวนเกอร์ เผยผ่าน “บีที สปอร์ต” สื่อกีฬาชื่อดังว่า “ผมไม่มีเอเย่นต์ส่วนตัว ไม่มีใครอื่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นอกจากผม และไม่มีใครที่จะเจรจาในฐานะตัวแทนของผมทั้งนั้น เมื่อบ่ายวันพุธ คาร์ล-ไฮน์ซ รุมเมนิกเก (ประธานบริหาร บาเยิร์น) โทรหาผม ตอนนั้นผมไม่ได้รับสาย เลยโทรกลับตามมารยาท เราคุยกันได้สัก 4-5 นาที เขาบอกผมว่า ฮันซี ฟลิค จะทำหน้าที่โค้ชของ บาเยิร์น 2 นัด แล้วเชาก็ถามผมว่าผมสนใจรับงานเป็นกุนซือของพวกเขาหรือไม่ ผมบอกไปว่าผมยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย และต้องการเวลาในการไตร่ตรอง เราจึงตัดสินใจร่วมกันที่จะพูดคุยกันอีกครั้งในสัปดาห์หน้า เพราะตอนนี้ผมยังต้องอยู่ที่กรุงโดฮา (ประเทศกาตาร์) จนถึงวันอาทิตย์ นั่นคือความจริงที่เกิดขึ้น”   

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12