อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

นึกว่าหูฝาดมูรินโญยันไม่ซื้อใครเพิ่ม

นึกว่าหูฝาด "มูรินโญ" ยืนยันไม่ซื้อนักเตะใหม่เพิ่มในการคุมทัพ "ไก่เดือยทอง" ในฤดูกาล 2019/20 ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 02.28 น.

โชเซ มูรินโญ กุนซือป้ายแดงของ ทอตแนม ฮอทสเปอร์ ทำเอาแฟนบอลประหลาดใจ หลังออกมาเปิดเผยว่าเขามีความสุขดีกับเหล่านักเตะที่มีอยู่ในทัพ "ไก่เดือยทอง" ตอนนี้ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อใครเข้ามาเพิ่มในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ที่จะเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

มูรินโญ ถือเป็นหนึ่งในกุนซือที่วงการลูกหนังทราบกันดีว่า ชอบใช้เงินก้อนโตในการทำทีมฟุตบอล ด้วยการช้อปปิ้งนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพมากมาย โดยเฉพาะเวลาที่เขาไปรับงานกับทีมใหม่ แต่หนนี้กับการมาคุม สเปอร์ ทางกุนซือชาวโปรตุกีสทำให้ทุกคนแปลกใจด้วยการยืนยันว่า ไม่ขอเสริมทัพเพิ่มในฤดูกาลนี้

ทั้งนี้ สเปอร์ จะต้องเสีย 3 แข้งกำลังหลักอย่าง คริสเตียน อีริคเซน, แยน แฟร์ต็องเกน, โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ที่หมดสัญญากับทีมในตอนซัมเมอร์ปีหน้า ทำให้มีการคาดการณ์ว่า มูรินโญ จะซื้อแข้งใหม่เข้ามาแทนที่ตั้งแต่ต้นปีหน้า เพื่อให้สามารถปรับตัวกับทีมได้ในยามที่ทั้งสามอำลาจากไป

แต่ล่าสุด มูรินโญ ยืนยันว่าจะไม่ซื้อใครเพิ่มในซีซั่น 2019/20

"ผู้เล่นที่เปรียบเสมือนของขวัญที่ดีที่สุดอยู่ที่นี่แล้ว ผมไม่ต้องการใครเพิ่ม ผมมีความสุขกับผู้เล่นที่มีอยู่ตอนนี้ ผมต้องการเวลาเพื่อทำความเข้าใจกับพวกเขาให้ดีขึ้น และรู้จักทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขา คุณแค่รู้จักผู้เล่น ผมเคยดวลกับพวกเขามาแล้วกี่ครั้ง ผมไม่แน่ใจ ผมรู้จักพวกเขาดี แต่ไม่ดีพอจนกว่าจะได้ทำงานกับพวกเขา ทีมชุดนี้คือของขวัญของผม เป็นทีมที่ดีมาก ๆ".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18