อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

แฟนปืนอึ้ง!อูไนเผยชากาคืนทัพนัดบู๊นักบุญ

แฟนบอล "ปืนใหญ่" อึ้ง! "อูไน" ต้องการให้โอกาส "ชากา" กลับมาลงเล่นอีกครั้งในเกมดวลแข้ง "นักบุญ" วันเสาร์นี้ ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 04.04 น.

อูไน เอเมอรี กุนซือชาวสแปนิชของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ออกมาเปิดเผยว่า กรานิต ชากา มิดฟิลด์ตัวแตกแถวจะกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดดวลแข้ง "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ในวันเสาร์นี้

ก่อนหน้านี้ ชากา ที่เคยสวมบทบาทกัปตันทีมได้แสดงพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้ หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่พบกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้เขาถูกปลดจากตำแหน่งกัปตันทีม และได้รับการต่อต้านจากแฟนบอลอาร์เซนอลเกือบทั้งหมด ที่ไม่ต้องการเห็นเขากลับมาลงสนามให้กับทีมอีก

แต่ล่าสุด เอเมอรี กุนซือเก้าอี้ร้อนเปิดเผยว่า ชากา จะกลับมาลงสนามให้ทีมอีกครั้งวันเสาร์นี้

"เขารู้สึกดีขึ้นแล้ว และตอนนี้เขารู้สึกว่าทีมของเขาคือ อาร์เซนอล เขาต้องการฟื้นคืนความเชื่อมั่นจากแฟนบอลอีกครั้ง ทีละเล็กทีละน้อย เราสามารถช่วยให้เขากลับมาได้ เชื่อมสัมพันธ์เขากับพวกเราและแฟนบอลอีกครั้ง เราจะตัดสินใจกันอีกครั้งว่าเขาจะได้ลงเล่นหรือไม่ แต่ผมต้องการให้โอกาสเขา เพื่อให้เขามั่นใจ ให้เขาสบายใจ ถ้าแฟนบอลให้อภัยเขา กลับมามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอีกครั้ง เขาจะโชว์ฟอร์มได้ดี และนั่นจะทำให้พวกเราแข็งแกร่งขึ้น"

สำหรับผลงานของ อาร์เซนอล ใน 4 เกมล่าสุดในลีก ไม่ชนะใครเลย มีแต้มตามหลังอันดับ 4 แมนฯ ซิตี ห่างถึง 8 คะแนน ขณะที่ เอเมอรี ก็กำลังอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก แฟนบอล "ปืนใหญ่" ส่วนมากต้องการให้ทีมปลดเขาออกจากตำแหน่ง และแต่งตั้ง เมาริซิโอ โปเชตติโน มาทำหน้าที่แทน.3

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%

บอกต่อ : 29