อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

"แลมพ์ส"ลั่นไม่มีวันซบคู่อริเหมือน"มู"

"แฟรงค์ แลมพาร์ด" กุนซือ เชลซี ลั่นจะไม่เดินตามรอยนายเก่าอย่าง "โชเซ มูรินโญ" ที่กลืนน้ำลายตัวเอง และหันไปรับงานเป็นกุนซือของสเปอร์สแน่นอน ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23.27 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันจะไม่มีวันเดินตามรอยเท้า โชเซ มูรินโญ เจ้านายเก่า ด้วยการรับงานคุมทีมอริร่วมกรุงลอนดอนอย่าง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อย่างแน่นอน

มูรินโญ ซึ่งเคยนั่งแท่นเป็นผู้จัดการทีมเชลซีถึง 2 ครั้ง ถูกแต่งตั้งเป็นกุนซือคนใหม่ของสเปอร์สแทน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยประกาศเอาไว้อย่างชัดเจนว่า จะไม่มีวันรับงานคุม "ไก่เดือยทอง" อย่างแน่นอน

"ผมสามารถบอกปัดงานนี้ได้แน่นอน และอีก 10 ปีข้างหน้าคุณย้อนกลับมาดูเทปอีกครั้งได้เลย มันจะไม่เกิดขึ้น แต่ผมคิดว่ามันต่างกันนะ โชเซ มูรินโญ ผ่านงานมากับหลายสโมสร และเราก็ต้องเคารพสิทธิในการทำงานของเขา"

"นอกจากนี้ผมยังลงเล่นอยู่ที่นี่นานถึง 13 ปี และมีความลึกซึ้งกับสโมสร ผมอาจจะไปอยู่กับ แมนฯ ซิตี ปีหนึ่งในช่วงปลายอาชีพ แต่เชลซีคือสิ่งที่อยู่ในใจผมเสมอ นั่นคือเหตุผลที่ผมภูมิใจกับการได้เป็นผู้จัดการทีมเชลซี และเป็นเหตุผลที่ผมจะไม่คุมทอตแนม" แลมพาร์ด กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22