อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"โซลชา"ไม่สนข่าวผีสนดึง"พอช"คุมทัพ

"โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด หยักไหล่ไม่สนข่าว "ผีแดง" จ้องดึง "เมาริซิโอ โปเชตติโน" คุมทัพ ลั่นของมีสมาธิกับงานของตัวเองเท่านั้น เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 เวลา 00.48 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันไม่ได้กังวลใจกับข่าวที่ "ผีแดง" ให้ความสนใจในตัว เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ ที่เพิ่งว่างงานหลังโดน ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ปลดแต่อย่างใด

ก่อนหน้าที่ โซลชา จะเข้ามาคุม แมนฯ ยูไนเต็ด อย่างถาวรเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมานั้น โปเชตติโน คือเต็งหนึ่งที่มีโอกาสจะเข้าไปรับงานเป็นนายใหญ่คนใหม่แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ดังนั้นเมื่อเจ้าตัวว่างงานจึงทำให้มีข่าวลือตามมาว่า แชมป์พรีเมียร์ลีก 13 สมัย อาจจะหวนกลับไปจีบ "พอช" มาคุมทีมอีกครั้ง

"มันไม่ได้รบกวนจิตใจผมแม้แต่น้อย ตอนนี้ผมมีงานที่ดีที่สุดในโลก ไม่ว่าคุณจะมีงานทำ หรือ ตกงาน ถ้าคุณเป็นผู้จัดการทีมแล้ว คุณย่อมออยากได้งานนี้แน่นอน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมต้องมีสมาธิกับงานของผมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด และทำงานให้ดีที่สุด ผมคุยกับ เอ็ด วูดเวิร์ด และเจ้าของทีมเรื่องแผนการขับเคลื่อนสโมสรไปข้างหน้าอยู่ตลอดเวลา นั่นจะไม่เปลี่ยนไปเพราะสโมสรอื่นเปลี่ยนตัวผู้จัดการทีมแน่นอน" โซลชา กล่าว.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 24