อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

"วอซเนียคกี"เตรียมแขวนแร็กเกตแล้ว

"แคโรไลน์ วอซเนียคกี" ประกาศเตรียมแขวนแร็กเกตแล้ว หลังจบศึก ออสเตรเลียน โอเพ่น ในเดือนม.ค. เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 เวลา 01.37 น.

แคโรไลน์ วอซเนียคกี อดีตนักหวดสาวมือ 1 ของโลกชาวเดนมาร์ก ประกาศเตรียมแขวนแร็กเกตอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจบศึกเทนนิส แกรนด์สแลม รายการ ออสเตรเลียน โอเพ่น ในเดือนม.ค.ศกหน้า

อย่างไรก็ตาม วอซเนียคกี วัย 29 ปี ซึ่งเคยขึ้นครองบัลลังก์มือ 1 ของโลกเมื่อปี 2010 ยืนยันว่า การตัดสินใจหันหลังให้กีฬาที่รักในครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับปัญหาสุขภาพแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเธออยากจะลองหันไปทำอย่างอื่นนอกเหนือจากการเล่นเทนนิสบ้างเท่านั้น

"ในช่วงกลายเดือนที่ผ่านมา ฉันรู้ว่ายังมีเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายนอกเหนือจากเทนนิสที่ฉันอยากจะประสบความสำเร็จ ฉันเล่นเทนนิสอาชีพมาตั้งแต่อายุ 15 และตอนนั้นฉันก็ได้พบกับเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์บทแรกในชีวิต นอกจากนี้ฉันยังประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องที่ฉันเคยฝันเอาไว้ในสนามไปเรียบร้อยแล้ว"

"ฉันอยากส่งคำขอบคุณจากหัวใจไปยังแฟนเทนนิส เพื่อน ๆ ผู้สนับสนุน ทีมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณพ่อของฉันในฐานะโค้ช สามีของฉัน และครอบครัวของฉันสำหรับการสนับสนุนในช่วงนับทศวรรษที่ผ่านมา ถ้าไม่มีพวกคุณทุกคนฉันไม่มีทางจะประสบความสำเร็จอย่างนี้ได้แน่นอน" วอซเนียคกี กล่าว.


ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18