อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

"โซลชา"เชื่อแข้งดังอยากซบตักผีแดง

"โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ แมนฯ ยูไนเต็ด มั่นใจเกินร้อยบรรดานักเตะชื่อดังยังคงอยากย้ายมาสวมชุด "ผีแดง" เหมือนเดิม แม้จะกำลังอยู่ในช่วงผลงานซบเซาก็ตาม พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 03.20 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจว่า "ปิศาจแดง" ยังคงเป็นสโมสรที่มีเสน่ห์ดึงดูดสำหรับนักเตะทุกคน แม้จะกำลังทำผลงานได้ไม่ดีนักก็ตาม

แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่สามารถคว้าตั๋วไปลุย แชมเปี้ยนส์ ลีก ได้ในฤดูกาลที่ผ่านมา และกำลังรั้งอันดับ 5 ในตารางพรีเมียร์ลีก โดยมีคะแนนตามหลัง เชลซี ทีมอันดับ 4 อยู่ 5 คะแนน กระนั้น โซลชา ยังเชื่อว่า ชื่อของ เรด เดวิลส์ ยังคงสามารถดึงดูดให้นักเตะชื่อดังย้ายมาโชว์ฝีเท้ายังถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ได้เหมือนเดิม

"นายหน้าอาจจะไม่อยากให้นักเตะของตัวเองย้ายมาที่นี่ แต่ตัวนักเตะอยากจะย้ายมาเล่นที่นี่แน่นอน ผมไม่ได้คุยกับนายหน้ามากนัก ยูไนเต็ดคือสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และยอดเยี่ยมที่สุดในโลก ผมมั่นใจว่ามีนักเตะจำนวนมากบนโลกนี้ที่อยากจะมีส่วนร่วมกับการสร้างทีมใหม่ของเรา นักเตะ และแฟนบอลต่างสนุกกับฟุตบอลของเรา และนักเตะฝั่งตรงข้ามก็ย่อมอยากจะมีส่วนร่วมกับมันเช่นกัน" โซลชา กล่าว.

ภาพ gettyimages


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 58