อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ลุงเบิร์กโล่งสำรองแต่ยังแชมป์กลุ่ม

"ลุงเบิร์ก" ยอมรับจัดทีมแบบเสี่ยง แต่ "ปืนใหญ่" ยังเข้ารอบยูโรปา ลีก ในฐานะแชมป์กลุ่ม ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562 เวลา 10.28 น.

เฟรดดี ลุงเบิร์ก เฮดโค้ชชั่วคราวของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล โล่งใจที่การเสี่ยงจัดทีมของตนไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการเข้ารอบยูโรปา ลีก ในฐานะแชมป์กลุ่ม F เมื่อบุกไปตามตีเสมอ สตองดาร์ ลีแอช ของเบลเยียม หวุดหวิด 2-2 หลังจากที่โดนนำไปก่อน 2-0

ลุงเบิร์ก เปลี่ยนผู้เล่นถึง 9 คนจากเกมที่ชนะ เวสต์แฮม เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ส่งดาวรุ่งทั้ง โจ วิลล็อค, เอมิล สมิธ-โรว์, บูกาโย ซากา, รีสส์ เนลสัน แม้โดนนำก่อน แต่ 2 ประตูจาก อเลกซองเดร ลากาเซตต์ นาที 78 และ บูยาโก ซากา นาที 81 ยังเพียงพอให้ อาร์เซนอล มี 11 แต้ม ได้แชมป์กลุ่ม เนื่องจาก แฟรงค์เฟิร์ต แพ้คาบ้านต่อ วิตอเรีย กีมาไรซ์ 2-3 ทำให้ แฟรงค์เฟิร์ต เป็นที่ 2

กุนซือวัย 42 ปี เผยว่า "แน่นอนว่ามันดีมากที่ได้เป็นแชมป์กลุ่ม เราออกสตาร์ตถ้วยนี้ได้ดีแล้วก็มีปัญหานิดหน่อย เราลงเล่นหลายนัดและผมต้องการให้โอกาสดาวรุ่ง แต่ทีมก็ต้องหมุนเวียนนักเตะเช่นกันเพราะมีคนที่บาดเจ็บ แล้วเรายังมีเกมในวันอาทิตย์ (กับ แมนฯ ซิตี) มันเสี่ยงนิดหน่อย แต่ผมเชื่อมั่นลูกทีมว่าจะทำได้"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18