อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'บิ๊กดังค์' ยันเปลี่ยน 'คีน' ออกแค่ฆ่าเวลา

"บิ๊กดังค์" ดันแคน เฟอร์กูสัน กุนซือขัดตาทัพ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" ยัน เปลี่ยน มอยส์ คีน ออกท้ายเกม ทั้งที่เพิ่งส่งลงในนาทีที่ 70 เพราะต้องการฆ่าเวลา ไม่ได้มีปัญหากันส่วนตัว จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.00 น.

ดันแคน เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ เอฟเวอร์ตัน ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่าการตัดสินใจเปลี่ยน มอยส์ คีน กองหน้าของทีมออกในนาทีที่ 89 ของเกมลีกนัดที่ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" บุกเสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานั้น ทั้งที่เพิ่งส่งดาวยิงชาวอิตาลีลงเล่นในนาทีที่ 70 ของเกมนั้น เป็นเพราะต้องการฆ่าเวลาเท่านั้น ไม่ได้มีปัญหาอะไรเป็นการส่วนตัวกับดาวเตะวัย 19 ปีแต่อย่างใด
    
"บิ๊กดังค์" ซึ่งพาทีมเก็บ 4 แต้มจาก 2 เกมที่เจอกับ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่ถูกตั้งตั้งให้เข้ามาคุมทีมชั่วคราวแทน มาร์โก ซิลวา ที่โดนปลดออกไปนั้น กล่าวว่า "ที่ผมเปลี่ยนตัว มอยส์ คีน ออก ไม่ได้เป็นเพราะเขาเล่นไม่ดี มันเป็นเพียงเพราะผมแค่ต้องการเปลี่ยนตัวเพื่อฆ่าเวลา ผมมีกองหน้าอยู่บนม้านั่งสำรองหลายคน และผมก็แค่ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัว ผมไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ มอยส์ คีน เลยจริง ๆ"

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20