อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

"โซลชา"เผย"แรชฟอร์ด"กระดูกหลังร้าวพัก6ยาวสัปดาห์

"โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ ผีแดง เผย "มาร์คัส แรชฟอร์ด" ดาวยิงตัวคววามหวัง มีอาการกระดูกหลังร้าว และจะต้องพักรักษาตัวนาน 6 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 05.18 น.


โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าความเร็วสูง จะต้องพักรักษาตัวนาน 6 สัปดาห์เป็นอย่างน้อย หลังโชคร้ายได้รับบาดเจ็บกระดูกหลังร้าว

แรชฟอร์ด ได้รับบาดเจ็บจากเกมเอฟเอ คัพ นัดชนะ วูล์ฟส์ 1-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และไม่ได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ "ผีแดง" บุกไปแพ้ ลิเวอร์พูล 0-2 เมื่อวันอาทิตย์ โดย โซลชา ยอมรับว่า พวกเขาน่าจะไม่มี หัวหอกทีมชาติอังกฤษ ลงล่าตาข่ายจึงถึงช่วงพักเบรกระหว่างฤดูกาลในเดือนก.พ.เป็นอย่างน้อย

"มาร์คัส แรชฟอร์ด บาดเจ็บหนักทีเดียว เขามีอาการกระดูกหลังร้าว ซึ่งเกิดขึ้นในเกมกับวูล์ฟส์  โชคร้ายสำหรับมาร์คัส เขาจะลงสนามไม่ได้นานพักใหญ่ เขาจะกลับมาลงเล่นไม่ได้จนถึงช่วงเบรกระหว่างฤดูกาล ผมไม่รู้ว่า เขาต้องพักนานแค่ไหนเพราะผมไม่ใช่หมอ โดยปกติแล้วอาการกระดูกร้าวต้องใช้เวลารักษาตัวนาน 6 สัปดาห์ จากนั้นเขาก็จำเป็นต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูร่างกายอีกด้วย" โซลชา กล่าว.


ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 19