อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

เนวิลล์ชี้ผีกลับมายิ่งใหญ่ต้องซื้อแข้งใหม่ครึ่งโหล

"แกรี เนวิลล์" ชี้ หาก "ผีแดง" ต้องการกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง จำเป็ฯต้องซื้อแข้งใหม่จำนวนครึ่งโหล จันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 เวลา 22.26 น.

แกรี เนวิลล์ อดีตแข้งลูกหม้อแห่งโรงละครแห่งความฝัน ที่ปัจจุบันรับงานเป็นนักวิเคราะห์ฟุตบอลของ "สกายสปอร์ตส์" สื่อดังแดนผู้ดี ออกมาแสดงทัศนะว่า หาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง พวกเขาจำเป็นต้องซื้อแข้งระดับโลกเข้ามาสู่ทีมอีกอย่างน้อย ๆ 5-6 ราย

ปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 5 มีแต้มตามหลังจ่าฝูง ลิเวอร์พูล ทีมคู่แค้นตลอดกาล ห่างไกลถึง 30 แต้ม หลังบุกไปแพ้ที่แอนฟิลด์มา 0-2 ทำให้ เนวิลล์ มองว่า หาก "ผีแดง" จะทำทีมก้าวขึ้นมาสู้กับ "หงส์แดง" ต้องควักเงินทุ่มซื้อแข้งเกรดเอเข้ามาอีกครึ่งโหล

"ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา บอร์ดบริหารของแมนฯ ยูไนเต็ด ทำเรื่องน่าผิดหวังอย่างแท้จริง พวกเขาลงทุนได้อย่างย่ำแย่ในการซื้อผู้เล่นใหม่ มันน่าผิดหวังกว่าการเห็น ลิเวอร์พูล เป็นจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีกอีก ผมหวังว่าทุกคนในทีมบริหารของแมนฯ ยูไนเต็ด จะรู้ตัวว่า สิ่งที่พวกเขาทำตอนนี้มันทำร้ายความรู้สึกของแฟนบอลอย่างมาก 6 เดือนถัดจากนี้ไป มันจะยิ่งยากขึ้นเรื่อย ๆ ผมไม่อยากจะเชื่อว่าการลงทุนใน 5, 6 หรือ 7 ปีหลัง มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย พวกเขาต้องการเซ็นเตอร์แบ๊ก, แบ๊กซ้าย, ผู้เล่นด้านกว้าง ต้องนำผู้เล่น 5 หรือ 6 คนเข้ามาสู่ทีม ๆ นี้".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15