อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'ไรโอลา' ชี้ 'ผีแดง' แย่กว่าที่ 'ป็อกบา' คาด

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบชี้ แมนฯ ยูไนเต็ด แย่กว่าที่ ปอล ป็อกบา คาดหวัง ระบุ ซัมเมอร์นี้ต้องรอดูอีกทีว่าดาวเตะเลือดน้ำหอมจะตัดสินใจอย่างไร พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 12.46 น.

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบชื่อดัง ออกมาระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่อาจทำผลงานได้อย่างที่ ปอล ป็อกบา ซึ่งเป็นนักเตะในความดูแลของเขาคาดหวังเอาไว้ นับตั้งแต่ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสย้ายกลับมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นคำรบ 2 ด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์ (ราว 3,543 ล้านบาท) เมื่อปี ค.ศ. 2016 ที่ผ่านมา และมันอาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของมิดฟิลด์เลือดน้ำหอมในช่วงซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้ 
    
เอเย่นต์จอมแสบ กล่าวว่า “ผมคงไม่พูดอะไรมาก แต่ทุกวันนี้เขาไม่มีความสุข เพราะเขาไม่ได้ลงสนาม ตอนนี้เขากำลังฟื้นฟูร่างกาย ปอล จะไม่มีความสุขถ้าเขาไม่ได้ลงสนาม แต่ในตอนที่เขาย้ายทีมนั้น เขาเลือกย้ายกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแทบไม่มีใครคิดว่าเขาจะเลือกแบบนั้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทุกคนแกล้งลืม ทุกคนคิดแต่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวที่ต้องการเซ็นสัญญากับเขา แต่จริง ๆ แล้วเป็นเขาที่เลือก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนรู้ดีว่าเมื่อปีที่ผ่านมาความทะเยอทะยานของทั้ง 2 ฝ่ายมันไม่เท่ากัน พูดตามตรงว่าเรื่องนี้มันถูกมองข้ามไป ดังนั้น ในช่วงซัมเมอร์เราต้องดูอีกทีว่า ปอล จะยังอยู่ในแผนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังอยู่ในแผนของ ปอล ต่อไปหรือไม่”  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16