อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

'ไรโอลา' ชี้ 'ผีแดง' แย่กว่าที่ 'ป็อกบา' คาด

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบชี้ แมนฯ ยูไนเต็ด แย่กว่าที่ ปอล ป็อกบา คาดหวัง ระบุ ซัมเมอร์นี้ต้องรอดูอีกทีว่าดาวเตะเลือดน้ำหอมจะตัดสินใจอย่างไร พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 12.46 น.

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์จอมแสบชื่อดัง ออกมาระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่อาจทำผลงานได้อย่างที่ ปอล ป็อกบา ซึ่งเป็นนักเตะในความดูแลของเขาคาดหวังเอาไว้ นับตั้งแต่ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสย้ายกลับมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นคำรบ 2 ด้วยค่าตัว 89 ล้านปอนด์ (ราว 3,543 ล้านบาท) เมื่อปี ค.ศ. 2016 ที่ผ่านมา และมันอาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของมิดฟิลด์เลือดน้ำหอมในช่วงซัมเมอร์นี้ก็เป็นได้ 
    
เอเย่นต์จอมแสบ กล่าวว่า “ผมคงไม่พูดอะไรมาก แต่ทุกวันนี้เขาไม่มีความสุข เพราะเขาไม่ได้ลงสนาม ตอนนี้เขากำลังฟื้นฟูร่างกาย ปอล จะไม่มีความสุขถ้าเขาไม่ได้ลงสนาม แต่ในตอนที่เขาย้ายทีมนั้น เขาเลือกย้ายกลับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งแทบไม่มีใครคิดว่าเขาจะเลือกแบบนั้น ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ทุกคนแกล้งลืม ทุกคนคิดแต่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเดียวที่ต้องการเซ็นสัญญากับเขา แต่จริง ๆ แล้วเป็นเขาที่เลือก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนรู้ดีว่าเมื่อปีที่ผ่านมาความทะเยอทะยานของทั้ง 2 ฝ่ายมันไม่เท่ากัน พูดตามตรงว่าเรื่องนี้มันถูกมองข้ามไป ดังนั้น ในช่วงซัมเมอร์เราต้องดูอีกทีว่า ปอล จะยังอยู่ในแผนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยังอยู่ในแผนของ ปอล ต่อไปหรือไม่”  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10