อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

สื่อปูด 'ไก่' รับข้อเสนอปล่อย 'อีริคเซน' ซบ 'งูใหญ่'

คริสเตียน อีริคเซน ส่อเรียบร้อยโรงเรียน “งูใหญ่” หลังสื่อรายงานตรงกันว่า “ไก่เดือยทอง” ตอบรับข้อเสนอ 20 ล้านยูโรจาก อินเตอร์ มิลาน เรียบร้อย คาดตรวจร่างกายต้นสัปดาห์หน้า  เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 เวลา 13.41 น.

คริสเตียน อีริคเซน มิดฟิลด์ของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะได้ย้ายออกจากถิ่น ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดี้ยม สมใจแล้ว หลังสื่อหลายสำนัก รายงานตรงกันว่า “ไก่เดือยทอง” บรรลุข้อตกลงปล่อยเจ้าตัวให้กับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร (ราว 673.4 ล้านบาท) โดยคาดว่าดาวเตะทีมชาติเดนมาร์ก ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีมดังแห่งกรุงลอนดอนหลังจบซีซั่นนี้นั้น น่าจะเดินทางไปตรวจร่างกายกับ “งูใหญ่” ในช่วงต้นสัปดาห์หน้า 
    
คาเวห์ โซลเฮโกล ผู้สื่อข่าวของ “สกายสปอร์ตส์” สื่อกีฬายักษ์ใหญ่แดนผู้ดี ระบุว่า “ดูเหมือนว่า แดเนียล เลวี (ประธานสโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์) จะได้ในสิ่งที่เขาต้องการอีกครั้ง จุดยืนของ สเปอร์ ตั้งแต่แรกคือจะไม่ตอบรับข้อเสนอที่มูลค่าต่ำกว่า 20 ล้านยูโรเพื่อขอซื้อ คริสเตียน อีริคเซน แม้เขาจะเหลือสัญญาอีกแค่ 6 เดือนก็ตาม ข้อมูลที่เราได้มาคือตอนนี้ยังไม่มีการบรรลุข้อตกลงกัน แต่เพื่อนักข่าวของผมที่ สกาย อิตาเลีย เชื่อว่ามันใกล้เต็มทีแล้ว พวกเขาบอกว่าค่าตัวน่าจะอยู่ที่ 20 ล้านยูโร และ อีริคเซน จะได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิม 3 เท่า เขาน่าจะเซ็นสัญญา 4 ปีครึ่ง และรับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 260,000 ปอนด์ (ราว 10.4 ล้านบาท) บวกโบนัสซึ่งอาจทำให้เขารับถึงสัปดาห์ละ 320,000 ปอนด์ (ราว 12.8 ล้านบาท)  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7