อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

"มูรินโญ"ติง"งูใหญ่"ซื้อ"อีริคเซน"ช้าไป

"โชเซ มูรินโญ" กุนซือ สเปอร์ส ติง "งูใหญ่" ยื่นซื้อ "คริสเตียน อีริคเซน" ช้าไปจนทำให้ "ไก่เดือยทอง" ไม่มีเวลาหาตัวแทนเข้ามาได้ทัน อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 03.09 น.

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกปากตำหนิ อินเตอร์ มิลาน สำหรับจังหวะเวลาในการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว คริสเตียน อีริคเซน ห้องเครื่องทีมชาติเดนมาร์ก ไปร่วมทัพ ซึ่งทำให้ "ไก่เดือยทอง" ไม่มีเวลามากพอในการหานักเตะใหม่เข้ามาทดแทน

อินเตอร์ ตกเป็นข่าวกับ อีริคเซน มาตลอดเดือนม.ค. แต่เพิ่งยื่นข้อเสนอให้ สเปอร์ส อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา ซึ่ง มูรินโญ มองว่า ไม่ใช่จังหวะเวลาที่เหมาะสมนักเพราะตลาดนักเตะจวนเจียนจะปิดตัวลงเต็มทีแล้ว

มูรินโญ กล่าวว่า "ทอตแนมคือคนสุดท้ายที่สมควรจะโดนตำหนิสำหรับเรื่องนี้ ผมแค่อยากจะพูดว่า เรื่องนี้ไม่ควรเกิดขึ้นในวันที่ 25 ม.ค. อย่างเดียวที่ผมพูดได้ก็คือตั้งแต่ผมย้ายมาที่นี่ อีริคเซน ปฏิบัติตัวด้วยความเป็นมืออาชีพทั้งกับผม และกับทีมมาตลอด แต่การตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ในวันที่ 25 ม.ค.มันไม่ใช่เรื่องดีเลย"

พร้อมกันนั้น กุนซือชาวโปรตุกีส ยังยืนยันด้วยว่า สเปอร์ส จะใช้อ็อปชันที่มีอยู่ในมือซื้อ โจวานี โล เซลโซ มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินา มาจาก รีล เบติส ในเดือนนี้ หลังจากที่เจ้าตัวทำผลงานได้อย่างน่าพอใจนับตั้งแต่ถูกยืมตัวมาใช้งานเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

"ผมคิดว่า โล เซลโซ ทำให้เราต้องตัดสินใจซื้อเขา เขาทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับสโมสรที่จะเลือกใช้อ็อปชันที่มีอยู่ เขาพัฒนาขึ้นมามากนับตั้งแต่ผมเข้ามาทำงานที่นี่" "เดอะ สเปเชียล วัน" ทิ้งท้าย.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18