อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

"คลอปป์"ยังไม่ตัดสินใจปล่อย"โม"ลุยอลป.

"เจอร์เกน คลอปป์" กุนซือ ลิเวอร์พูล เผยยังไม่ตัดสินใจปล่อย "โม ซาลาห์" ลุยโอลิมปิกหรือไม่ เหตุอยากรู้ข้อมูลทุกอย่างมากกว่านี้ก่อน ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.48 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผยพวกเขาต้องการรับทราบข้อมูลมากกว่านี้ก่อนตัดสินใจว่าจะปล่อย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวยิงตัวเก่ง ไปเล่นให้ อียิปต์ ในศึกลูกหนังกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงซัมเมอร์นี้หรือไม่

ซาลาห์ มีชื่อติดโผ 50 นักเตะทีมชาติอียิปต์ชุดลุย "โตเกียว เกมส์ 2020" ก่อนการตัดตัวรอบสุดท้าย แต่ปัญหาก็คือทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวจะแข่งกันระหว่างวันที่ 22 ก.ค. ถึง 8 ส.ค. ซึ่งตรงกับวันเปิดสนามของศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/21 พอดี ซึ่ง คลอปป์ ยอมรับว่า ถ้าเป็นไปได้เขาก็ไม่อยากจะเสียนักเตะคนสำคัญของทีมไปในช่วงเวลานั้นแน่นอน

"ถามว่าผมอยากเสียนักเตะในช่วงปรีซีซั่นหรือเปล่า คำตอบคือไม่ นั่นชัดเจนอยู่แล้ว แต่เราก็ต้องพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ด้วย ผมจะคุยกับโมก่อน และนั่นคือทั้งหมด ตอนนี้ยังไม่มีใครติดต่อกับเราเกี่ยวกับการปล่อยตัวซาลาห์ และยังมีการคุยกันเฉพาะในสื่อต่าง ๆ เท่านั้น"

"เราชัดเจนอยู่แล้วว่าเราต้องการอะไร แต่เราต้องการข้อมูลมากกว่านี้ เราต้องการรู้ว่ามันเป็นอย่างไร เราต้องการรู้ว่าพวกเขาจะเริ่มเตรียมตัวกันเมื่อไร อยากรู้ทุกเรื่อง ตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจ แต่เราจะได้รู้กันแน่นอน" คลอปป์ เผย.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น