อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'โซลชา' ยังไม่ชัวร์ส่ง 'อิกาโล' บู๊ 'สิงห์สำอาง'    

โอเล กุนนาร์ โซลชา รับ ยังไม่ชัวร์ว่า โอดิออน อิกาโล หัวหอกตัวใหม่จะมีส่วนกับเกมลีกนัดที่ “ผีแดง” จะบุกเยือน “สิงห์สำอาง” จันทร์นี้หรือไม่ แต่เจ้าตัวจะเดินทางไปดับทีมด้วยแน่นอน  เสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.39 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุว่า โอดิออน อิกาโล หัวหอกตัวใหม่ที่เพิ่งยืมตัวมาจากเซี่ยงไฮ้ เซิ่นหัว เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น จะเดินทางไปกับทีมในเกมลีกนัดเยือน “สิงห์สำอาง” เชลซี ในวันจันทร์ที่ 17 ก.พ. นี้ แต่ไม่อาจยืนยันได้ว่าเจ้าตัวจะมีส่วนร่วมกับเกมดังกล่าวหรือไม่ หลังหัวหอกทีมชาติไนจีเรีย แยกซ้อมเดี่ยวอยู่ที่แคร์ริงตันตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยไม่ได้เดินทางไปเก็บตัวซ้อมที่มาร์เบญา ในประเทศสเปน ร่วมกับทีม เนื่องจากหวั่นเกรงเรื่องสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา
    
นายใหญ่ “ผีแดง” กล่าวว่า “ผมไม่เคยบอกว่าเขาจะพร้อมลงสนามในวันจันทร์นี้ เขาจะอยู่ในทีม และจะเดินทางไปด้วย ตอนนี้เขาพ้นจากช่วงเวลาที่เป็นระยะฟักตัวของเชื้อไวรัสแล้ว เราแค่ต้องการให้ทุกอย่างปลอดภัยไว้ก่อน จากนี้ไปก็ต้องรอดูว่าเขาจะได้มีส่วนร่วมกับเกมหรือไม่ แต่ตอนที่ผมเป็นนักเตะและเพิ่งย้ายมาที่นี่ ผมก็ต้องลงเล่นทันทีโดยที่แทบจะยังไม่ได้ลงซ้อมกับทีมด้วยซ้ำ การเป็นกองหน้านั้นคุณต้องพร้อมลงสนามทุกเมื่อ และเขาก็อาจจะลุกจากม้านั่งสำรองขึ้นมายิงประตูให้เราก็เป็นได้”  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19