อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'มูรินโญ' ยืนยัน 'อัลลี' ฉุนตัวเองเล่นไม่ดี

โฮเซ มูรินโญ นายใหญ่ "ไก่เดือยทอง" ยันชัด เดเล อัลลี ออกอาการฉุนเขวี้ยงขวดน้ำและรองเท้าลงพื้นหลังโดนเปลี่ยนออกในเกมแพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 0-1 คาบ้าน เพราะไม่พอใจฟอร์มตัวเอง ไม่ใช่ไม่พอใจที่โดนเปลี่ยนออก    พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 10.44 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงยืนยันว่าสาเหตุที่ เดเล อัลลี มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีมออกอาการไม่พอใจด้วยการขว้างขวดน้ำและรองเท้าลงพื้นในบริเวณซุ้มม้านั่งสำรอง หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่ “ไก่เดือยทอง” พ่าย แอร์เบ ไลป์วิก คาบ้าน 0-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมานั้น เป็นเพราะเจ้าตัวไม่พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเอง ไม่ได้โมโหตัวเขาที่ตัดสินใจถอดเจ้าตัวออกจากสนามแต่อย่างใด 
    
ในเกมดังกล่าว ไลป์ซิก ได้ประตูชัยจากจุดโทษของ ติโม แวร์เนอร์ ในนาทีที่ 58 และหลังจากนั้น อัลลี มีทีท่าประหลาดใจที่ตัวเองโดนเปลี่ยนออกในนาทีที่ 64 ของเกม ก่อนจะแสดงอาการฉุนฉียวในซุ้มม้านั่งสำรองดังกล่าว อย่างไรก็ตาม นายใหญ่ “ไก่เดือยทอง” ยืนยันว่ากองกลางวัย 23 ปีไม่พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเอง โดยระบุว่า “ผมคิดว่าเขาไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นของตัวเองนะ ไม่ได้ไม่พอใจผม ผมคิดว่าเขาเข้าใจว่าทำไมผมจึงต้องเปลี่ยนเขาออก และหลังจากนั้นทีมก็เล่นได้ดีขึ้นด้วย”        

เครดิตภาพ : REUTERS 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14