อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

พูดเองจากปาก! 'เปป' ยันชัดคุม 'เรือใบ' ต่อ

พูดเองจากปาก! เปป กวาร์ดิโอลา ยืนยันชัดเจน อยู่คุม “เรือใบสีฟ้า” ต่อในซีวั่นหน้าไม่ว่าจะอุทธรณ์โทษแบนห้ามเล่นบอลถ้วยยุโรป 2 ปีสำเร็จหรือไม่ก็ตาม พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.11 น.

เปป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงยืนยันด้วยตัวเองว่าเขาจะอยู่คุมทีมในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน ไม่ว่าสโมสรจะประสบความสำเร็จในการยื่นอุทธรณ์ กรณีที่โดนสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) สั่งลงโทษแบนห้ามเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรป 2 ซีซั่น ในฤดูกาลหน้าและฤดูกาลถัดไป พร้อมปรับเงินอีกก้อนโต โทษฐานละเมิดกฏควบคุมการเงิน หรือ ไฟแนนเชียล แฟร์ เพลย์ อย่างร้ายแรงหรือไม่ก็ตาม
    
กวาร์ดิโอลา ซึ่งจะหมดสัญญากับ “เรือใบสีฟ้า” หลังจบฤดูกาลหน้านั้น กล่าวหลังเกมลีกนัดพาทีมเปิดบ้านเชือดนิ่ม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 2-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า “สำหรับผมแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมก็จะอยู่ที่นี่ต่อไปในฤดูกาลหน้า ถ้าสโมสรไม่ปลดผม ซึ่งตอนนี้มันก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้มากกว่าก่อนหน้านี้ด้วยซ้ำ ผมจะอยู่ต่อ 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างแรกเลยคือผมอยากอยู่ที่นี่ให้นานกว่าสัญญาฉบับปัจจุบันของผมด้วยซ้ำ มันมีความพิเศษ ถ้าเป็นไปได้ผมก็ต้องการอยู่ช่วยสโมสรให้รักษามาตรฐานเอาไว้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”  

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17