อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

กิเลนในใจตลอดไป! 'มาริโอ'โพสต์ซึ้ง 'ได้เวลาบอกลา'

มาริโอ ยูรอฟสกี โพสต์ไอจีสุดซึ้ง "ได้เวลาบอกลา" ย้อนอดีต โชคชะตานำพาสู่การค้าแข้งในไทย ประทับใจในความรักที่เมืองทองมอบให้ ทิ้งท้าย "ONE'S A RED ALWAYS ARED" พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.29 น.

มาริโอ ยูรอฟสกี กองหน้าจอมเกรียน วัย 34 ปี โพสต์ซึ้งอำลาไทยลีก ในอินสตาแกรมส่วนตัว mariodjurovski

ซูเปอร์มาริโอ กล่าวใน IG เป็นภาษาไทยว่า
"ได้เวลาบอกลา"

"ผมอยากจะแชร์ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตของผม ผมเริ่มเล่นฟุตบอลตั้งแต่อายุ 5 ขวบ โลดแล่นมาแล้วหลายประเทศเจอผู้คนก็มากมาย เซอร์เบียเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพนักฟุตบอล หนึ่งในประสบการณ์ที่น่าจดจำที่สุดในอาชีพคือติดทีมชาติมาซิโดเนียรวมถึงการมาค้าแข้งที่ไทย โชคชะตามันพาให้ผมมาที่นี่ ผมขอใช้โอกาสนี้ขอบคุณทุกคนที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังตลอด 29 ปีในอาชีพข้าแข้งของผม โค้ชและเพื่อนร่วมทีมทุกๆคนรวมถึงทุกๆสโมสรที่ผมมีส่วนร่วม ผมอยากจะขอบคุณสโมสรเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด คุณระวิ(โหลทอง) คุณป๊อก(วิลักษณ์ โหลทอง) พี่เป้(รณฤทธิ์ ซื่อวาจา) พี่กานต์(จันรัตน์) สำหรับทุกๆสิ่งและให้โอกาสกับผมมาตลอดตั้งแต่ปี 2012 จนถึง 2019 ขอบคุณมากๆครับ"

"สำหรับแฟนๆ ผมขอบคุณแฟนบอลทุกๆคน ทุกๆสโมสรที่ให้การต้อนรับและสนับสนุนผมตลอดเวลาที่ผ่านมา ผมประทับใจในความรักที่ทุกคนมอบให้และเข้าใจในความเป็นผม @muangthongunited
"ONE'S A RED ALWAYS ARED"

มาริโอรักพวกคุณ P.S. I WILL MISS YOU @thaileague


อย่างไรก็ตาม ในไอจีของ มาริโอ ยูรอฟสกี ยังไม่ได้ระบุชัดเจนว่า เขาจะแขวนสตั๊ดไปเลย หรือย้ายไปค้าแข้งที่อื่นกันแน่

สำหรับ มาริโอ ยูรอฟสกี ย้ายมาเล่นกับ เมืองทอง ตั้งแต่ปี 2012 อยู่ในชุดแชมป์ไทยลีกในปีนั้น ก่อนโยกไป แบงค็อก ยูไนเต็ด ปี 2016-17, บางกอกกล๊าส 2018 ก่อนกลับมาเล่นกับ เมืองทอง เมื่อปีที่แล้ว 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11