อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

เลกาเนสเซ็งถูกบาร์ซาฉกเบรธเวตแก้วิกฤติแนวรุก

"เลกาเนส" สุดเซ็ง ถูก "บาร์ซา" ฉกหน้าตัวเก่ง "เบรธเวต" แก้วิกฤติแนวรุก หลัง "ซัวเรซ-เดมเบเล" บาดเจ็บยาว พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.37 น.

"บาร์ซา" บาร์เซโลนา ยอดทีมแดนกระทิงดุ ได้รับอนุญาตให้คว้าตัว มาร์ติน เบรธเวต กองหน้าทีมชาติเดนมาร์ก วัย 28 ปี จาก เลกาเนส มาเสริมทัพเป็นที่เรียบร้อย ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ เซ็นสัญญากันจนถึงเดือน มิ.ย. ปี 2024 พร้อมมีค่าฉีกสัญญาที่ตัวเลข 250 ล้านปอนด์

บารเซโลนา มีปัญหาวิกฤติในแนวรุก เนื่องจาก หลุยส์ ซัวเรซ กับ อุสมาน เดมเบเล นัดกันบาดเจ็บยาว โดย เดมเบเล เจ็บหนักถึง 6 เดือน และตามกฎของลา ลีกา สเปน อนุญาตให้สโมสรที่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บยาวเกินกว่า 5 เดือน สามารถซื้อนักเตะใหม่มาเสริมทัพได้ แม้ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดไปแล้ว ทำให้พวกเขาคว้าตัว เบรธเวต อดีตกองหน้าของ "โบโร" มิดเดิลสโบรห์ มาร่วมทีม สำหรับผลงานของ เบรธเวต ยิง 8 ประตู จากการลงสนาม 20 นัดให้กับ เลกาเนส ในฤดูกาลนี้

ด้าน เลกาเนส ที่รั้งรองบ๊วยอันดับ 19 กำลังดิ้นรนหนีตกชั้น โวยแหลกการกระทำครั้งนี้ของ ลา ลีกา เพราะอนุญาตให้ "บาร์ซา" มาดึงกองหน้าคนสำคัญของพวกเขาออกไปได้ แต่ไม่อนุญาตให้ เลกาเนส ซื้อกองหน้าตัวใหม่มาแทนที่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13