อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563

'ธีราทร'ยันมารินอสไม่เปลี่ยนสไตล์ แต่ต้องเพิ่มความเข้มข้น

"ธีราทร" ยอมรับ เจาะ "กัมบะ" ไม่เข้า ก่อนพ่ายประเดิม ชี้ปีนี้งานหนักแน่ เพราะเป็นแชมป์เก่า แต่ต้องยึดสไตล์ตัวเอง แล้วทำให้หนักขึ้น อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.58 น.


"อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายทีมชาติไทยของ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ยอมรับว่า ปีนี้ มารินอส ในฐานะแชมป์เก่าเจลีก ต้องเจองานหนักแน่ ในการป้องกันแชมป์เจลีก

การแข่งขันฟุตบอลเจลีก 2020 นัดเปิดสนาม เมื่อ 23 ก.พ. มารินอส เปิดบ้านพบ กัมบะ โอซากา ที่ นิสสัน สเตเดี้ยม "อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ๊กซ้ายทีมชาติไทย ลงสนามเป็นตัวจริงให้ มารินอส ตามเดิม ส่วน กัมบะ มี ยาสึฮิโตะ เอ็นโดะ กองกลางตัวเก๋าวัย 40 ปี นำทัพ โดยเป็นฝั่ง กัมบะ ที่ออกนำก่อน 2-0 จาก ชู คุราตะ นาทีที่ 6 กับ ชินยะ ยาจิมะ นาทีที่ 34 จากนั้น นาทีที่ 70 ธีราทร ถูกเปลี่ยนตัว ให้ เรียว ทาคาโนะ ลงแทน ก่อนที่ มาร์กอส จูเนียร์ จะตีไข่แตกให้ แชมป์เก่า นาทีที่ 74 จบเกม มารินอส แพ้ กัมบะ 1-2

หลังเกม ธีราทร กล่าวว่า เสียใจ ที่เก็บ 3 แต้มไม่ได้ ผิดพลาดกันเอง ต้องกลับไปแก้ไขต่อไป พยายามครองเกมในสไตล์มารินอส แต่หาช่องเจาะไม่ได้จริงๆ ปีนี้ทุกทีมจับจ้องมาที่โยโกฮามา เพราะเป็นแชมป์เก่า ทำให้เป็นงานยาก แต่ทีมก็ไม่เปลี่ยนแท็คติก แต่ต้องทำให้ดีขึ้น ต้องลดความผิดพลาดให้น้อยลง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11