อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

'เซเรียอา' สั่งปิดสนามเตะ 5 คู่หนี 'โควิด-19'

ไวรัสโควิด-19 ยังอาละวาดไม่หยุด ล่าสุดเกมกัลโช เซเรีย อา สุดสัปดาห์นี้ต้องปิดสนามเตะไม่ให้แฟนบอลเข้าชมเกม 5 คู่ รวมถึงเกมบิ๊กแมตช์ ยูเวนตุส-อินเตอร์ มิลาน ในวันอาทิตย์ด้วย พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11.32 น.


"บีบีซี" สื่อยักษ์ใหญ่ในประเทศอังกฤษ รายงานว่า ศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ จะลงแข่งขันตามปกติ แต่มี 5 คู่ที่จะปิดไม่ให้แฟนบอลเข้าชมเกมในสนาม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าวเริ่มรุนแรงขึ้นในพื้นที่ทางตอนเหนือของแดนมะกะโรนี โดยเวลานี้มีผู้ติดเชื้อแล้ว 229 คน และเสียชีวิตไปแล้ว 7 ราย 
    
สำหรับเกมที่ต้องปิดสนามไม่ให้แฟนบอลเช้าชมนั้น ประกอบด้วยเกม อูดิเนเซ-ฟิออเรนตินา ในวันเสาร์ รวมถึงเกมระหว่าง เอซี มิลาน-เจนัว, ปาร์มา-สปาล, ซาสซูโอโล-เบสชา และบิ๊กแมตช์ ยูเวนตุส-อินเตอร์ มิลาน ในวันอาทิตย์ ส่วนเกม ลาซิโอ-โบโลญญา และ นาโปลี-โตริโน ในวันเสาร์ และเกม เลชเช-อตาลันตา และ กายารี-โรมา ในวันอาทิตย์นั้น เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกมตามปกติ ขณะที่เกม ซามพ์โดเรีย-เวโรนา ในวันจันทร์นั้น ยังไม่ได้มีการตัดสินใจว่าจะเปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกมหรือไม่

ส่วนเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้ายนัด 2 ซึ่ง อินเตอร์ มิลาน จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลูโดโกเร็ตส์ ในวันพฤหัสบดีนี้นั้น จะลงเล่นโดยไม่เปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกมเช่นกัน  

เครดิตภาพ : Getty Images

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น