อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

กูรูดังเผย'ผีแดง-บาร์ซา' เดินหน้าทาบทาม'แวร์เนอร์'แล้ว

"โฮนิกสตีน" กูรูดังบอลเบียร์เผย "ผีแดง-บาร์ซา" เริ่มต้นเดินหน้าทาบทาม "แวร์เนอร์" มาร่วมทัพแล้ว พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.50 น.


ราฟาเอล โฮนิกสตีน ผู้เชี่ยวชาญด้านวงการฟุตบอลเยอรมัน รายงานว่า 2 ทีมดัง "บาร์ซา" บาร์เซโลนา และ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มเดินเครื่องทาบทามตัว ติโม แวร์เนอร์ แนวรุกทีมชาติเยอรมนีจาก "กระทิงแดง" แอร์เบ ไลป์ซิก แล้ว

แวร์เนอร์ มีเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 51 ล้านปอนด์ โดยจะหมดลงในเดือน เม.ย. นี้ ทำให้สโมสรที่อยากได้ตัวเขาต้องเดินเรื่องให้เสร็จสิ้นภายในเดือนดังกล่าว

นอกเหนือจาก บาร์เซโลนา กับ แมนฯ ยูไนเต็ด อีกหนึ่งสโมสรที่่ตกเป็นข่าวกับ แวร์เนอร์ มานาน ได้แก่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดยดาวเตะความเร็วจัดออกมายอมรับว่า สนใจจะย้ายไปเล่นที่แอนฟิลด์ และอยากทำงานร่วมกับ เจอร์เกน คลอปป์ เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ ต้องรอดูกันว่า ลิเวอร์พูล จะยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว แวร์เนอร์ เข้ามาให้ ไลป์ซิก พิจารณาหรือไม่

อย่างไรก็ดี บางแหล่งข่าวนำเสนอว่า "หงส์แดง" ตกลงกับ ไลป์ซิก และ แวร์เนอร์ เรียบร้อยแล้ว เหลือแค่รอประกาศดีลอย่างเป็นทางการเท่านั้น ขณะที่บางแหล่งข่าวรายงานว่า เหลือแค่ขั้นตอนการตกลงระหว่างนักเตะกับ คลอปป์ ว่าทาง แวร์เนอร์ จะยินยอมเข้ามาต่อสู้แข่งขันแย่งชิงตำแหน่งในทีมลิเวอร์พูลหรือไม่ เนื่องจาก คลอปป์ จะไม่ยอมการันตีตำแหน่งตัวจริงให้กับใครอย่างแน่นอน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15