อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

'โชลชา' กดไลค์ฟอร์ม 'ผี' หลังลิ่วยูโรป้า

โอเล กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ “ผีแดง” เผยประทับใจกับผลงานของลูกทีมอย่างมากหลังถล่ม คลับ บรูช 5-0 ฉลุยเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก โดยเฉพาะเกมรับที่เก็บคลีนชีต ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12.29 น.


โอเล กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความประทับใจกับผลงานของลูกทีมอย่างมาก หลังจากที่ "ผีแดง" เปิดบ้านถล่ม คลับ บรูช 5-0 ในเกม ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พร้อมผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยสกอร์รวม 2 นัด 6-1 

กุนซือวัย 47 ปี ระบุว่า เขาพอใจกับฟอร์มการเล่นของเหล่าผู้เล่นในแนวรับที่ช่วยให้ทีมไม่เสียประตูในเกมดังกล่าวได้สำเร็จ โดยเสียเพียงประตูเดียวในนัดแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ โดยกล่าวว่า ที่มีคิวพา ผีแดง บุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้ กล่าวว่า “การที่เราไม่เสียประตูถือเป็นสิ่งสำคัญ ฟอร์มการเล่นในวันนี้คือแนวทางที่เราต้องการให้เป็น เหล่าผู้เล่นยิ้มแย้มสดใส พวกเขาลงสนามด้วยความมั่นใจ และนี่คือสิ่งที่เราต้องการ เราลงสนามไปด้วยความมุ่งมั่น เราเล่นด้วยจังหวะที่ดี และได้หลายประตูที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน ผลงานในวันนี้ทำให้ผมประทับใจอย่างมาก”

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16