อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ได้ช่อง!ประธานเบรสชาแนะ เลิกฟาดแข้ง'เซเรีย อา'ซีซั่นนี้

"เซลลิโน" ประธานสโมสร "เบรสชา" แนะเลิกเตะ "กัลโช เซเรีย อา อิตาลี" ซีซั่นนี้ ยกทีมเดิมไปลุยใหม่ในซีซั่นหน้า อาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 21.25 น.


สโมสรเบรสชา ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของลอมบาร์ดี ซึ่งเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดใหญ่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศอิตาลี ทำให้ มัสซิโม เซลลิโน ประธานสโมสร ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ที่เหลือของฤดูกาล 2019/20 โดยให้เหตุผลว่า ประเทศอิตาลีกำลังเผชิญหน้ากับโรคระบาดครั้งใหญ่ ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตไปแล้วถึง 4,825 คน

ตอนนี้ เบรสชา รั้งบ๊วยของตาราง โดยมี 16 คะแนน จากการลงเตะไป 26 นัด มีแต้มห่างโซนปลอดภัย 9 คะแนน ซึ่งมีแนวโน้มจะตกชั้นสูงมาก ๆ แต่หากโปรแกรมที่เหลือถูกยกเลิก ฤดูกาลนี้ถูกโมฆะไป จะทำให้ เบรสชา ไม่ตกชั้น และได้ลงเล่นในกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ต่อไปในซีซั่นหน้า

สำหรับศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ตอนนี้ ถูกเลื่อนการแข่งขันออกไป หากกลับมาเตะอีกครั้ง อาจลงเล่นกันในสนามปิดไร้คนดู แต่ เซลลิโน ยืนกรานว่าซีซั่นนี้ควรจะโมฆะ เพื่อไปเตะกันใหม่ในซีซั่นหน้า

"ทุกสิ่งควรจะถูกยกไปลุยกันต่อในซีซั่นหน้า ท่านสุภาพบุรุษทั้งหลาย ถึงเวลาที่เราต้องยอมรับความจริงแล้วว่า นี่คือโรคระบาด".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33