อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

เอเยนต์เผย 'อัลเลกรี' ยังไม่คิดเรื่องหวนคุมทีม

โจวานนี บรันชินี เอเยนต์ของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี เผย อดีตกุนซือ "ม้าลาย" ยังอยากพักผ่อนต่อไปและยังไม่มีแผนที่จะกลับมารับงานคุมทีม แม้ “ผีแดง” ตกเป็นข่าวหวังดึงคุมทัพแทน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ตาม ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 19.03 น.

โจวานนี บรันชินี เอเยนต์ของ มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี กุนซือชาวอิตาลี เปิดเผยว่า อดีตกุนซือ ยูเวนตุส ยังไม่ได้คิดเรื่องที่จะหวนกลับมาคุมทีมข้างสนามอีกครั้ง หลังกุนซือวัย 52 ปีว่างงานมาโดยตลอดนับตั้งแต่ที่แยกทางกับ "ม้าลาย" เมื่อเดือนพฤษภาคมปี ค.ศ. 2019 หลังพาทัพ "เบียงโคเนรี่" คว้าแชมป์ลีกได้ถึง 5 สมัยติดต่อกัน แม้จะมีข่าวว่าได้รับความสนใจจาก "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงเจ้าตัวไปคุมทีมแทนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก็ตาม

นายหน้าของ อัลเลกรี กล่าวว่า “ในตอนนี้ยังไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนวางแผนเกี่ยวกับการคุมทีมในฤดูกาลหน้า ทุก ๆ คนกำลังโฟกัสกับฤดูกาลนี้ ดังนั้นเราควรที่จะอยู่กับปัจจุบัน แม็กซ์กำลังสนุกกับปีแห่งการพักผ่อนซึ่งเป็นสิ่งที่เขาต้องการมาตลอด เขาได้ชาร์จพลังและได้อยู่กับความเป็นจริงเช่นเดียวกันกับเราทุกคน เดี๋ยวเราจะได้เห็นว่าอะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19