อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

'เปโดร' เคลียร์ชัดยังหวังอยู่ช่วย 'สิงห์สำอาง' 

เปโดร โรดริเกซ ปีกตัวเก๋า “สิงห์สำอาง” เชลซี ยันชัด เขาต้องการอยู่ช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ระบุบทสัมภาษณ์ของเขาก่อนหน้านี้ถูกนำไปตีความหมายผิดจนคนคิดว่าเขาจะอำลาทีม ศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563 เวลา 19.08 น.


เปโดร โรดริเกซ ปีกตัวเก๋าของ เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่า เขายังต้องการอยู่ค้าแข้งใน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปในฤดูกาลหน้าและพร้อมที่จะเจรจากับผู้บริหารเกี่ยวกับการขยายสัญญาฉบับใหม่อีกด้วย ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ กาเดนา เซร์ สื่อของประเทศสเปน จะเอาบทสัมภาษณ์ของ อดีตแข้ง บาร์เซโลนา ซึ่งได้รับโอกาสลงสนามในเกมลีกจาก แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือชาวอังกฤษ เพียง 9 นัดเท่านั้นในซีซั่นนี้  ไปตีความหมายแบบผิด ๆ โดยระบุว่า เขาไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปทั้งที่สัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ตาม  

ดาวเตะวัย 32 ปี ที่กำลังจะกลายเป็นผู้เล่นไร้สังกัดในวันที่ 1 กรกฎาคมนี้หากไม่สามารถบรรลุข้อตกลงฝากอนาคตเอาไว้กับต้นสังกัดต่อไปได้สำเร็จ กล่าวว่า “อย่างที่ทุกคนรู้สัญญาของผมจะหมดลงในเดือนพฤษภาคมนี้ ผมไม่รู้ว่าผมจะเล่นกับทีมต่อไปหรืออำลาทีม เพราะผมยังไม่ได้เจรจากับสโมสร แต่ผมก็ยังไม่ได้เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับสโมสรอื่น เพราะผมยังมีสัญญาอยู่กับ เชลซี และผมก็หวังว่าจะได้อยู่กับทีมต่อไป แต่อย่างที่บอกผมจำเป็นต้องเจรจากับสโมสรและรอดูว่าอะไรจะเกิดขึ้น” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16