อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'มาดามแป้ง'ตั้ง'เซอร์เด็จ'คุมท่าเรือแทนโค้ชโชค

"มาดามแป้ง" ตั้ง "เซอร์เด็จ" กลับมาคุมท่าเรือแทน ขอบคุณโค้ชโชค กับผลงานที่ผ่านมา เผยเงินเดือน โชคทวี และทีมงาน วรรพรรณ, สราวุฒิ ที่ออกไปด้วยกัน เดือนละ 5 แสนบาท เสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 18.59 น.


ตามที่มี การท่าเรือ เอฟซี แยกทางกับ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ กุนซือผู้พาทีมคว้าแชมป์ ช้าง เอฟเอคัพ เมื่อปีที่แล้ว รวมทั้งบอลอุ่นเครื่อง ลีโอคัพ และตอนนี้ผลงานในไทยลีก ผ่าน 4 นัด มี 10 แต้ม
---
อ่านข่าว 'สิงห์เจ้าท่า'หวังลดค่าใช้จ่าย แจ้งแยกทาง'โค้ชโชค'แล้ว... https://www.dailynews.co.th/sports/765620"มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ กล่าวว่า ผู้บริหารสโมสรฯ พูดคุยร่วมกับ โค้ชโชคทวี และทีมงาน ถึงการตัดสินใจขอยุติบทบาทการคุมทีมการท่าเรือ ตนและทุกคนในทีม ขอขอบคุณที่ทุ่มเททำงาน เพื่อสโมสรฯ ตลอด 8 เดือนที่ผ่านมา แม้ไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว แต่เชื่อว่ายังมีความหวังดีต่อกัน แม้ช่วงนี้สโมสรฯ จะมีการปล่อยนักกีฬาหยุดพัก แต่ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพื่อให้ทีมสามารถเดินหน้าต่อไป จึงได้แต่งตั้ง “เซอร์จเด็จ” จเด็จ มีลาภ ที่เคยคุมทีม และไปเป็นประธานเทคนิค กลับมาคุมทีมอีกครั้ง 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า นอกจาก โค้ชโชคแล้ว ทีมงานสตาฟฟ์อีก 2 คน คือ วรพรรณ ตุ่นต้น กับ สราวุฒิ ตรีพันธ์ ก็แยกทางไปพร้อมกับ โค้ชโชค ด้วย โดยรายงานข่าวระบุว่า ทั้ง 3 คนนี้ มีค่าจ้างรวมกันประมาณ 5 แสนบาท ต่อเดือน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 49