อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'ท่าเรือ'จะไม่ทน แถลงเคลียร์ดราม่าแยกทาง"โค้ชโชค'

การท่าเรือ เตรียมแถลง ประเด็นดราม่า แยกทาง "โค้ชโชค" หลังจาก "โชคทวี" ระบุ หลุดเก้าอี้เพราะขัดใจ "มาดามแป้ง" อาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.38 น.


ตามที่ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ประกาศแยกทางกับ "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์ จากเก้าอี้กุนซือ รวมทั้ง ทีมงานสตาฟฟ์อีก 2 คน คือ วรพรรณ ตุ่นต้น กับ สราวุฒิ ตรีพันธ์  เมื่อวันที่ 28 มี.ค. โดย "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร ขอบคุณที่ร่วมงานกันมา 8 เดือน พร้อมอวยพรให้ประสบความสำเร็จ เชื่อว่าต่างมีความหวังดีต่อกัน

ด้าน โชคทวี ให้กล่าวว่า ทางท่าเรือ ให้เหตุผลในเรื่องลดค่าใช้จ่าย ในช่วงโควิด-19 นอกจากนี้ ยังให้สัมภาษณ์เฟซบุ๊คแฟนเพจ "ฟุตบอล 108" ยอมรับว่าที่ผ่านมา จัดนักเตะขัดใจมาดามแป้ง เชื่อว่านี่คือสาเหตุหลัก ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก แฟนบอลตั้งข้อสงสัยว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอย่างไร และอยากให้ทาง การท่าเรือ ได้ชี้แจงบ้าง

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี ประกาศทางแฟนเพจ เตรียมแถลงการณ์ ในวันนี้(29 มี.ค.) เวลา 14.00 น. ระบุว่า "รอฟังกันชัดๆ อีกครั้ง...ใจเย็นๆ กันนะคะ #ที่นี่ท่าเรือ #ที่นี่ไม่ใช่แค่ทีมฟุตบอลแต่เราคือครอบครัว โปรดติดตามตอนต่อไป วันนี้...บ่ายสองโมง"อ่านข่าว 'สิงห์เจ้าท่า'หวังลดค่าใช้จ่าย แจ้งแยกทาง'โค้ชโชค'แล้ว
อ่านข่าว 'มาดามแป้ง'ตั้ง'เซอร์เด็จ'คุมท่าเรือแทนโค้ชโชค 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 53