อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

ไม่ทิ้งกัน!! ยกเหล็กจีนมอบหน้ากากอนามัยให้ไทยสู้โควิด

ไม่ทิ้งกัน!! สมาคมยกน้ำหนักจีน ส่งหน้ากากอนามัยให้สมาคมยกเหล็กไทย 1,000 ชิ้น เพื่อนำไปใช้ป้องกันไวรัสโควิด-19 “ปรัชญา กีรตินันท์” นายกสมาคมยกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ซึ้งใจ ทำหนังสือขอบคุณ พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 11.46 น.


เว็บไซต์สหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ (ไอดับเบิ้ลยูเอฟ) www.iwf.net รายงานว่า สมาคมยกน้ำหนักของจีน ได้มอบหน้ากากอนามัย ให้กับสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ เพื่อให้นำไปแจกจ่ายต่อให้กับสมาชิกชองสหพันธ์ยกน้ำหนักนานาชาติ ทั่วโลก ร่วมกันต่อสู้กับไวรัสอันตรายโควิด-19 ที่กำลังมีการระบาดอย่างหนักอยู่ในเวลานี้ 

โดยหน้ากากอนามัยดังกล่าว ถูกผลิตขึ้นโดยบริษัทอุปกรณ์กีฬาของจีน เจียงซู จินหลิงซึ่งเป็นพันธมิตรกับสมาคมยกน้ำหนักของจีนโดยจะมีการจัดส่งให้สมาชิกในลำดับต่อไป 

นายโจว จินเฉียง นายกสมาคมยกน้ำหนักของจีน กล่าวให้กำลังคนในวงการยกน้ำหนักทั่วโลกด้วยว่า ตนมั่นใจว่าความร่วมมือกันของเราจะเอาชนะไวรัสโควิด-19 ได้ในเร็ววัน พร้อมกันนี้ สมาคมยกน้ำหนักจีน ก็ได้มอบหน้ากากอนามัยให้กับสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในอีกทางหนึ่งด้วย 

ทั้งนี้ โจว จินเฉียง นายกสมาคมยกน้ำหนักของจีน มีหนังสือมาถึงสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย มีใจความสำคัญว่าสมาคมยกน้ำหนักจีน ยินดีที่จะมอบหน้ากากอนามัยให้กับบุคคลากรของสมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ไว้ใช้ป้องกันไวรัสโควิด-19 เป็นจำนวน 1,000 ชิ้นซึ่ง 

นายปรัชญา กีรตินันท์ นายกสมาคมฯ ก็ได้ทำหนังสือขอบคุณ โจว จินเฉียง นายกสมาคมยกน้ำหนักจีน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น