อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

โซลชาเชื่อ"แรช-ป็อก"พร้อมระเบิดฟอร์ม

"โอเล กุนนาร์ โซลชา" กุนซือ ผีแดง มั่นใจ "มาร์คัส แรชฟอร์ด" และ"ปอล ป็อกบา" จะกลับมาระเบิดฟอร์มแน่นอน เมื่อศึกพรีเมียร์ลีกเริ่มเขี่ยลูกอีกครั้ง พุธที่ 8 เมษายน 2563 เวลา 20.06 น.

โอเล กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจ ปอล ป็อกบา และมาร์คัส แรชฟอร์ด 2 สตาร์ดังของ "ปิศาจแดง" จะกลับมาระเบิดฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมแน่นอน เมื่อศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กลับมาลงเตะได้อีกครั้งหลังผ่านพ้นวิกฤตการระบาดของเชื้อ "โควิด-19"

ป็อกบา ไม่ได้ลงเล่นมาตั้งแต่วันบ็อกซิงเดย์เนื่องจากเจ็บข้อเท้า ขณะที่ แรชฟอร์ด เจ็บหลัง และไม่ได้เล่นมาตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. โดยเดิมทีนั้นคาดว่าทั้งคู่น่าจะต้องพักยาวไปตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้ แต่จากการที่ซีซั่นต้องหยุดชะงักไปเนื่องจากการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาทำให้ทั้ง 2 คนยังมีลุ้นจะกลับมาช่วย แมนฯ ยูไนเต็ด อีกครั้ง

"ปอล และมาร์คัส ไม่ได้ลงเล่นมาแล้วพักใหญ่ ตอนนี้เรายังมีเกมเหลืออยู่ และผมคิดว่าทุกทีมในลีกจะเริ่มต้นด้วยความพร้อมในระดับเดียวกัน บางที ปอล และมาร์คัสน่าจะมีแรงจูงใจที่จะเดินหน้าต่อไปมากขึ้น"

"พวกเขาน่าจะเห็นว่าเมื่อพวกเขากลับมา พวกเขาน่าจะมีสภาพร่างกายดีในระดับเดียวกับทุกคน หรือ อาจจะดีกว่าด้วยซ้ำ พวกเขามีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกับฤดูกาลนี้มากกว่าที่พวกเขาหวังเอาไว้ และพวกเขาก็เป็นนักเตะที่สำคัญ และเป็นนักเตะที่สำคัญที่สุดสำหรับเราด้วย" โซลชา กล่าว.

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 29