อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

เอ็นบีเอยังไม่ตัดสินใจกลับมาแข่งเมื่อไร

"อดัม ซิลเวอร์" บิ๊กบอส เอ็นบีเอ ยันชัดจะยังไม่มีการตัดสินใจเรื่องการกลับมาแข่งขันต่อในฤดูกาลนี้จนกว่าจะถึงเดือนพ.ค.เป็นอย่างน้อย พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 00.20 น.

อดัม ซิลเวอร์ บิ๊กบอสเอ็นบีเอ ยืนยันจะยังไม่มีการหารือเรื่องกำหนดการกลับมาแข่งขันของต่อของศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ สหรัฐ ฤดูกาล 2019/20 จนกว่าจะถึงเดือนพ.ค.เป็นอย่างเร็วที่สุด

บาสเกตบอล เอ็นบี คืออีกหนึ่งลีกกีฬาที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดของเชื้อ "โควิด-19" รวมทั้งต้องหยุดแข่งขันมาตั้งแต่ รูดี โกแบร์ เซนเตอร์ตัวเก่งของ ยูทาห์ แจซซ์ มีผลตรวจเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่เป็นบวก เมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา และซิลเวอร์ ก็ยืนยันว่า จะยังไม่มีการหารือเรื่องการกลับมาแข่งขันก่อนเดือนพ.ค.แน่นอน

"สิ่งที่ผมบอกกับเพื่อนร่วมงานของผมไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็คือเราควรจะยอมรับว่า เราไม่อยู่ในสถานะที่จะทำการตัดสินใจอะไรได้อย่างน้อยก็ในเดือนเม.ย. อย่างไรก็ตามผมก็ไม่ได้หมายความว่า เราจะสามารถตัดสินใจได้ทันทีในวันที่ 1 พ.ค. แต่อย่างน้อยผมก็รู้ว่าทุกคนน่าจะสงบจิตสงบใจลงได้บ้างแล้ว" ซิลเวอร์ กล่าวผ่านการให้สัมภาษณ์กับ "ทีเอ็นที" สื่อดังของสหรัฐ.


ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14