อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

"แข้งเทพ"มอบ1.5แสนร่วมสู้โควิด-19

“แข้งเทพ” ร่วมบริจาค 150,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ รพ.สนามธรรมศาสตร์ ร่วมต้านโควิด-19 ศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563 เวลา 17.24 น.


“แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมไทยลีก ร่วมสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อรับมือและรักษาผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการมอบเงินจำนวน 150,000 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าผ้าใบอุโมงค์ BUFC TUNNEL TOTE BAG และเงินบริจาคของ นายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร ร่วมกับเหล่านักเตะและทีมงาน พร้อมอาหารและเครื่องดื่มจากผู้สนับสนุนได้แก่ ข้าวตราฉัตร, ซีพี-เมจิ, โพคารี่สเวท และน้ำดื่มคาราบาว โดยมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ รพ.สนามธรรมศาสตร์
 
แอนโทนี่ อำไพพิทักษ์วงศ์ กัปตันทีมแข้งเทพ ในฐานะตัวแทนของนักเตะกล่าวว่า “ตอนนี้ทั่วทั้งโลกกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในการต่อสู้กับไวรัสนี้ สโมสรทรูแบงค็อก ยูไนเต็ด จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้เคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทุกๆคน ด้วยการรวบรวมเงินบริจาคของ คุณขจร เจียรวนนท์ ร่วมกับเหล่านักเตะและทีมงานทุกๆคนของสโมสร รวมถึงรายได้จากการจำหน่ายกระเป๋าผ้าใบอุโมงค์ที่แฟนบอลของเราได้มีส่วนร่วม ไปมอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ รพ.สนามธรรมศาสตร์ นอกจากนั้นแล้วผู้สนับสนุนของสโมสรเรายังได้นำอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละและอุทิศตนเพื่อการรักษาผู้ป่วยและตรวจคัดกรองโรคอีกด้วย ซึ่งเราหวังว่ากิจกรรมนี้จะเป็นหนึ่งในกำลังใจให้คนไทยทุกๆคนผ่านวิกฤติโควิดไปด้วยกันครับ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20