อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"โอดอย"โล่งตำรวจให้ประกันตัวเรียบร้อย

"คัลลัม ฮัดสัน โอดอย" ปีกดาวรุ่ง เชลซี โล่งใจเมื่อได้รับการประกันตัวเรียบร้อย หลังโดนรวบจากการไปมีปัญหากับนางแบบสาวรายหนึ่ง จันทร์ที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.27 น.

คัลลัม ฮัดสัน โอดอย ปีกดาวรุ่งของ เชลซี ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โล่งใจเมื่อได้รับการประกันตัวเรียบร้อย หลังโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกรวบคาบ้านพักเมื่อช่วงเช้ามืดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ฮัดสัน โอดอย โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม เมื่อเวลา 4.00 น. ของเช้าวันอาทิตย์ หลังมีปัญหากับนางแบบสาวรายหนึ่งที่เขาชักชวนมาที่บ้าน ก่อนที่นางแบบสาวคนดังกล่าวจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจและเรียกรถพยาบาลให้มาที่บ้านของดาวเตะ “สิงห์สำอาง”
    
รายงานระบุว่า ทั้งวคู่เพิ่งทำความรู้จักกันผ่านโลกโซเชียลเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีการส่งข้อความเกี้ยวพาราสี แถมสาวเจ้ายังโชว์รูปสุดเซ็กซี่ของเธอให้ ฮัดสัน-โอดอย ดู จนดาวเตะ “สิงห์สำอาง” ที่เพิ่งหายจากการติดเชื้อโควิด-19 นั้น อดรนทนไม่ไหวต้องส่งรถไปรับเธอมาที่บ้านของเขาในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ แม้จะยังอยู่ในช่วงเวลาที่มีมาตรการล็อคดาวน์จากรัฐบาลก็ตาม

 แต่หลังจากนั้น นางแบบสาวคนดังกล่าวกลับโทรศัพท์แจ้งตำรวจและเรียกรถพยาบาลกลางดึก ก่อนที่ดาวเตะวัย 19 ปี จะถูกจับกุมโดยไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ขณะที่นางแบบสาวคู่กรณีมีอาการคล้ายป่วย และถูกถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในที่สุด

อย่างไรก็ตาม แม้จะได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว แต่ ฮัดสัน โอดอย ยังจะต้องเดินทางกลับมารายงานตัวที่สถานีตำรวจในช่วงกลางเดือนมิ.ย.นี้ เพื่อให้ปากคำต่อไป.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20