อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

"เฮสกีย์"เชียร์หงส์แดงเซ็น"ซานโช"

"เอมิล เฮสกีย์" ออกโรงเชียร์ "หงส์แดง" คว้าตัว "เจดอน ซานโช" มาเสริมแกร่ง เชื่อจะเป็นการทำสัญญาที่สุดยอดแน่นอน เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.34 น.


เอมิล เฮสกีย์ อดีตหัวหอกตัวรับของ ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงแนะนำต้นสังกัดเก่าให้คว้าตัว เจดอน ซานโช ปีกจอมพลิ้ว โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ มาเสริมแกร่งในช่วงซัมเมอร์นี้

เฮสกีย์ เชื่อว่า ดาวเตะวัย 20 ปี จะเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของ ลิเวอร์พูล และถ้าให้เลือกระหว่าง 3 ดาวรุ่งแห่งยุคอย่าง ซานโช, คีลิยัน เอ็มบัปเป ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และเออร์ลิง ฮาแลนด์ ของ "เสือเหลือง" แล้ว เขาก็ขอเลือก ซานโช เป็นคำตอบสุดท้าย

"ในบรรดา 3 คนนี้ผมขอเลือกซานโชให้กับลิเวอร์พูล เอ็มบัปเปเป็นนักเตะที่สุดยอดมาก และยังคงเก่งขึ้นเรื่อย ๆ ทว่ามันเป็นเรื่องยากเพราะสำหรับลิเวอร์พูลคุณย่อมเลือกนักเตะที่ถนัดเล่นริมเส้นมากกว่าเล่นตรงกลาง"

"แต่อีกครั้ง สถิติในการทำประตูของ ฮาแลนด์ คือตัวแปรสำคัญเลย กระนั้นด้วยความรักชาติผมขอพูดว่า ซานโช จะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม เขาเป็นนักเตะอังกฤษ และเป็นนักเตะที่น่าตื่นเต้นเช่นกัน ผมขอบอกว่า นักเตะแบบนี้จะเป็นปีกชั้นยอด และสามารถจะเล่นงานกองหลังได้เป็นอย่างดี" เฮสกีย์ กล่าว.

ภาพ gettyimages

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 23