อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

"บีจี"รับรอปิดดีล"สารัช" ส่วน"ตูเนซ"ไม่เคยคุย

“บีจี ปทุม” ยอมรับ คุย “เมืองทอง” คว้าตัว “สารัข” รอ “กิเลน” ตอบกลับ ก่อนปิดดีล ส่วน “ตูเนซ” ไม่เคยเจรจา เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00 น.


จากกระแสข่าว บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมคว้าตัว "ตังค์" สารัช อยู่เย็น กองกลางรับทีมชาติไทย จาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รวมทั้งโยงว่า จะได้  อันเดรียส ตูเนส กองหลังชาวเวเนซุเอลา ที่ยกเลิกสัญญากับ  "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

"โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการบีจี ปทุม กล่าวว่า ในส่วนของ สารัชอยู่เย็น นั้น ทีมได้มีการยื่นข้อเสนอไปให้กับเอสซีจี เมืองทองฯ จริงๆ ตอนนี้รอหนังสือยืนยันจากทางกิเลนผยอง จากนั้นจะเจรจาสัญญากับนักเตะต่อไป แต่เรื่องค่าตัวเท่าไหร่นั้นคงไม่สามารถบอกได้

ส่วน ตูเนซ ไม่ได้มีการยื่นสัญญาเข้าไปให้กับตัวนักเตะอย่างที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

โค้ชง้วน กล่าวต่อว่า ในส่วนของการเสริมทัพทีมบีจี ปทุม นั้น ก็คงจะดูไปเรื่อยๆ เพราะจริงๆ แล้วเพิ่งเตะมาเพียง 4 นัดเท่านั้น คงจะรอดูว่ามีทีมใดพร้อมขายนักเตะคนใดตำแหน่งใดบ้าง ถ้าหากว่าน่าสนใจแล้วราคาไม่สูงมากนัก มีงบประมาณที่จะดึงเข้ามาร่วมทีมได้ ก็พร้อมจะคว้าตัวเข้ามาเช่นกัน


ทั้งนี้ เดอะ แรบบิท เพิ่งเลื่อนชั้นกลับมายังลีกสูงสุดในฤดูกาลนี้ พร้อมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงก่อนพักการแข่งขันเพราะโควิด-19 ด้วยการชนะ 3 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครเลย รั้งอันดับ 4 ของตาราง มี 10 คะแนนเท่ากับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซีและตามหลัง "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงอยู่แค่ 2 คะแนนเท่านั้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10