อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ดาวรุ่งแข้งเทพขายผลไม้ปั่น ชิมลางก่อนงานใหญ่

"ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม" ดาวรุ่งทรูแบงค็อก เปิดกิจการ "น้ำผลไม้ปั่น" ชื่นใจแก้ร้อน เจ้าตัวชี้ ชิมลางไว้ก่อน มีแผนต่อยอดซื้อแฟรนไชส์ร้านเด็ดของญี่ปุ่นมาลุยเต็มตัว พร้อมมุ่งมั่น ช่วยแข้งเทพคว้าแชมป์ แย่งโควตาบอลเอเชียให้ได้ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.30 น.


"เบียว" ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม นักเตะดาวรุ่ง "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดร้านน้ำผลไม้ปั่น ที่บ้านที่ อ.สามเงา จ.ตาก หารายได้เสริม เล็งต่อยอดสู่กิจการที่ใหญ่ขึ้นดาวเตะแข้งเทพ ที่เคยเดินทางไปเล่น เอฟซี โตเกียว ชุด 23 ปี กล่าวกับผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ว่า ในช่วงนี้ ทีมทรูแบงค็อก ไม่ได้ซ้อมร่วมกัน ต่างคนต่างแยกย้าย ตนเองก็กลับบ้านที่ อ.สามเงา จ.ตาก รักษาสภาพร่างกาย ช่วงเช้าปั่นจักรยาน ตอนเย็นไปวิ่งออกกำลังกาย แต่ละวันมีเวลาว่างเยอะ เลยชวนคุณแม่ขายน้ำผลไม้ปั่นหน้าบ้าน เพิ่งเปิดขายไปเมื่อวันที่ 21 พ.ค.

เดิมทีคุณแม่เคยทำขายแล้ว ตนเองก็ทำเป็นเช่นกัน เพราะคุณแม่สอน ที่ขายดีคือน้ำยอดฮิตอย่าง แตงโมปั่น, ส้มปั่น ช่วงนี้อากาศร้อน ยอดขายไปได้เรื่อยๆ เป็นค่ากับข้าวที่บ้านได้ ขายตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงประมาณ 5 โมงเย็น ที่หมู่บ้านจัดสรร สาย 1 ฝั่งริมน้ำเจ้าเบียว ที่มีประสบการณ์ไปเล่นที่ญี่ปุ่น 1 ฤดูกาลเต็ม กล่าวว่า ยอดขายน้ำปั่น อาจไม่ได้มากนัก แต่ถือเป็นการชิมลาง เพราะคิดเหมือนกันว่า อยากซื้อแฟรนไชส์ร้านขนมของญี่ปุ่นที่มีอยู่มากมาย มาเปิดขายในไทย ตนเองเป็นคนชอบทานขนม หรือผลไม้แบบนี้อยู่แล้ว เล็งๆ ไว้หลายแบรนด์เหมือนกัน ขอหาประสบการณ์อีกระยะ จะขยับขยายต่อไปส่วนเรื่องเกมลูกหนังนั้น ณัฐวุฒิ กล่าวว่า ปีนี้อยากได้แชมป์สักรายการ ให้ นายขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรที่ทุ่มเทให้ทีม และให้แฟนบอล นอกจากนี้ยังหวังช่วยทีมได้โควตาไปเล่น เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งปีนี้โอกาสดีมาก อันดับ 1-4 ของเลกแรกก็ได้สิทธิแล้ว ส่วนทีมชาตินั้น เชื่อว่าหากตนทำผลงานได้ดีกับสโมสร ย่อมมีโอกาสติดทีมช้างศึก

สำหรับผลงานของ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ผ่าน 4 นัดแรกไทยลีก ชนะรวด เช่นเดียวกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30