อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

ไทเกอร์คู่แมนนิงชนะกอล์ฟการกุศล

'ไทเกอร์' จับคู่ 'แมนนิง' เอาชนะ 'มิคเคลสัน/เบรดี' ระดมเงินสู้โควิดได้ 20 ล้านดอลลาร์ 'เบรดี' โชว์ช็อตมหัศจรรย์ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.19 น.


การแข่งขันกอล์ฟ รายการพิเศษ "แคปิตอลวันส์ เดอะ แมตช์ แชมป์เปียนส์ ฟอร์ แชร์ริตี" ชิงเงินรางวัลรวม 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 320 ล้านบาท) ที่จะมอบให้กับองค์กรการกุศลเพื่อเอาไว้ใช้สู้กับเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่สนาม มีดัลลิสต์ กอล์ฟ คลับ เมืองฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

โดยเป็น "พญาเสือ" ไทเกอร์ วูดส์ เจ้าของแชมป์ 15 เมเจอร์ จับคู่กับ เพย์ตัน แมนนิง อดีตควอเตอร์แบ็กชื่อดัง สู้กับ ฟิล มิคเคลสัน เจ้าของแชมป์ 5 เมเจอร์ ที่จับคู่กับ ทอม เบรดี ยอดควอเตอร์แบ็กของ แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์สสำหรับ 9 หลุมแรกเล่นแบบโฟร์บอล (เลือกลูกที่ดีที่สุด) ส่วน 9 หลุมหลังเล่นแบบสลับกันตี ผู้เล่นยังต้องติดไมโครโฟนเพื่อให้ผู้ชมได้ยินบทสนทนาเพิ่มความสนุกสนาน ปราฎว่าคู่ของ ไทเกอร์ เฉือนชนะ 1 อัพ และระดมเงินบริจาคเพิ่มได้เป็น 20 ล้านดอลลาร์ฯ (ราว 640 ล้านบาท)

โดยช็อตประจำวันเป็นตอนที่ เบรดี ที่เล่นได้แย่จนถูก ชาร์ลส บาร์คลีย์ ตำนานบาสเก็ตบอลที่ทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ อำอย่างสนุกอยู่หลายครั้ง ขณะที่ บรูคส์ โคปกา ยังท้าว่าจะบริจาคให้เลย 1 แสนดอลาร์ฯ หากว่า เบรดี ทำได้สักพาร์ใน 9 หลุมแรก แต่ เบรดี สามารถหวดจากแฟร์เวย์ลงหลุมที่ 7 เป็นเบอร์ดี้หน้าตาเฉย 

หลังเกม ไทเกอร์ กล่าวชื่นชมทั้ง เบรดี และ แมนนิ่ง ว่าทำได้ยอดเยี่ยม เพราะหากเป็นตนคงไม่สามารถลงไปเล่นอเมริกันฟุตบอลแบบทั้งคู่ได้ โดยศึกพีจีเอ ทัวร์ จะกลับมาแข่งที่โคโลเนียล ในวันที่ 11 มิ.ย. นี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19