อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

โค้ชชมเปาะ'แวร์เนอร์'ครบเครื่อง หลังช่วย'ไลป์ซิก'กด3ตุง

"นาเกิลส์มันน์" ชมเปาะ "แวร์เนอร์" นับวันยิ่งครบเครื่อง เล่นด้านข้างก็ได้ ตรงกลางก็ดี หลังกด 3 ตุงช่วย "ไลป์ซิก" ยิงสลุต 5-0 จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.44 น.

จูเลียน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของอาร์เบ ไลป์ซิก ชื่นชม ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าทีมชาติเยอรมนี เพิ่มพูนความสามารถรอบด้านยิ่งขึ้น หลังทำแฮตทริคที่ 3 ของตัวเองในฤดูกาลนี้ ช่วยให้ต้นสังกัดบุกถล่ม ไมนซ์ ขาดลอย 5-0 ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เก็บเพิ่มเป็น 54 แต้มรั้งที่ 3 ตามหลัง ดอร์ทมุนด์ 3 แต้ม และตามหลัง บาเยิร์น 7 แต้มกองหน้าวัย 24 ปี ที่ทำไปแล้ว 24 ประตูในซีซั่นนี้ ส่วนมากเล่นเป็นตัวรุกด้านข้างมานาน แต่ปีนี้ที่ขยับมาเล่นตรงกลางมากขึ้น และ นาเกิลส์มันน์ ชื่นชมดาวยิงที่เป็นเป้าหมายของลิเวอร์พูลมานานว่า มีทักษะที่ดีขึ้นและเก่งขึ้นจนทำให้กองหลังฝ่ายตรงข้ามคาดเดาไม่ได้

"ติโม มีไหวพริบที่ดีไม่ใช่แค่บุกจากด้านข้าง แต่ยังในตำแหน่งหมายเลข 10 เช่นกัน รวมกันความเร็วที่มี มันทำให้เขาหลากหลายมากขึ้น และยากขึ้นไปอีกสำหรับคู่แข่งในการรับมือด้วย" นาเกิลส์มันน์ กล่าวพร้อมพูดถึงฟอร์มโดยรวมที่เด็ดขาดนำห่าง 3 ประตูตั้งแต่ยังไม่จบครึ่งแรก เล่นได้ดีแต่ต้นและตลอดทั้งเกม
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21