อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

กูรูดังบอลเบียร์ชี้แวร์เนอร์ซบหงส์สิงหา-ตุลา

"โฮนิกสไตน์" กูรูดังบอลเยอรมันชี้ "แวร์เนอร์" จะประกาศการย้ายไปซบอก "หงส์แดง" ในเดือนสิงหาคม-ตุลาคมนี้ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.45 น.


ราฟาเอล โฮนิกสไตน์ กูรูดังบอลเยอรมัน ออกมาฟันธงว่า ติโม แวร์เนอร์ แนวรุกตัวเก่งของ แอร์เบ ไลป์ซิก จะย้ายไปร่วมทัพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในเดือนสิงหาคมจนถึงเดือนตุลาคมนี้

ดาวเตะวัย 24 ปี เพิ่งระเบิดฟอร์มกดแฮตทริกช่วยให้ ไลป์ซิก ชนะ ไมนซ์ 5-0 โดยเขาเป็นเป้าหมายหลักของ เจอร์เกน คลอปป์ ในการเสริมทัพ "หงส์แดง" แต่ก็มี "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ที่ตามดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อคว้าไปเป็นตัวแทนของ เลาตาโร มาร์ติเนซ ที่เตรียมจะย้ายไป บาร์เซโลนา

โฮนิกสไตน์ ยืนยันว่า คลอปป์ ได้มีการประชุมแบบเสมือนจริงกับ แวร์เนอร์ ไปแล้วเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อกำหนดเวลาใหม่ในการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว

โดย โฮนิกสไตน์ เปิดเผยว่า หากไม่มีปัญหาเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทาง แวร์เนอร์ จะประกาศการย้ายไปร่วมทัพ ลิเวอร์พูล ในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม แต่เมื่อเกิดวิกฤติโควิด-19 ทำให้สถานการณ์ทางด้านการเงินของสโมสรฟุตบอลทั่วโลกไม่มีความแน่นอน ดีลซื้อขายครั้งนี้จึงถูกชะลอออกไปก่อน

"ผมคิดว่ามันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ ลิเวอร์พูล ต้องการ แวร์เนอร์ สามารถย้ายทีมได้ เพราะเขามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ แต่พวกเขามีความลังเลที่จะยื่นข้อเสนอ เพราะยังไม่สามารถคาดการณ์ผลกระทบทางด้านการเงินที่เกิดจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาได้ แต่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกจะกลับมาเตะอีกครั้งในเดือนหน้า

ผมคิดว่า พวกเขากำลังรอให้ทุกอย่างมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นไปได้ว่าตลาดซื้อขายนักเตะจะเปิดตัวล่าช้าไปจากปกติเป็นอย่างมาก ดีลในลักษณะนี้ควรจะประกาศให้ทุกคนได้ทราบในเดือนเมษายนหรือพฤษภาคม แต่จากสถานการณ์ตอนนี้จะยังไม่มีการประกาศจนกว่าจะถึงเดือนสิงหาคม กันยายน หรือตุลาคม".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10