อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

'อิกาโล'ส่อต้องลา'ผี'กลับจีน สิ้นเดือนนี้เพราะหมดสัญญายืมตัว

“ผีแดง” ส่อแววเสีย โอเดียน อิกาโล กลับไปให้ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ต้นสังกัดที่แท้จริง หลังหมดสัญญายืมตัวสิ้นเดือนนี้ เนื่องจากการเจรจาต่อสัญญายืมตัวไม่มีความคืบหน้า   อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.59 น.


โอเดียน อิกาโล ดาวยิงตัวยืมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่อแววต้องกลับไปอยู่กับ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ต้นสังกัดที่แท้จริงในศึกไชนีส ซูเปอร์ ลีก หลังหมดสัญญายืมตัวในวันที่ 31 พ.ค. นี้ หลังการเจรจาระหว่างทั้ง 2 สโมสร เพื่อต่อสัญญายืมตัวหัวหอกวัย 30 ปี ไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร
    
รายงานระบุว่า โอเล กุนนาร์ โซลชา กุนซือ “ผีแดง” ต้องการให้ อิกาโล ซึ่งทำผลงานได้ดีนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับทีมด้วยสัญญายืมตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานั้น อยู่กับทีมไปจนจบฤดูกาลนี้ หลังเกมลีกกำลังจะกลับมาแข่งขันกันได้อีกครั้งในช่วงกลางเดือนหน้า

หลังถูกเลื่อนยาวมาตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคม อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่า แมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะไม่เซ็นสัญญาถาวรกับเจ้าตัวก็ตาม อย่างไรก็ตาม การเจรจาเรื่องการต่อสัญญายืมตัวไม่มีความคืบหน้าเท่าที่ควร เนื่องจากทีมดังในแดนมังกร ต้องการให้ อิกาโล กลับไปอยู่กับทีมหลังหมดสัญญายืมตัวตามแผนเดิม  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21