อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

'โนเล' รับไม่ได้เชิญ 'เฟด-ราฟา' ร่วมตี 'เอเดรียทัวร์'

โนวัค ยอโควิช รับ ไม่ได้เชิญ ราฟาเอล นาดาล และ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ร่วมตีในทัวร์นาเมนต์พิเศษ "เอเดรีย ทัวร์" ที่จะตระเวนแข่งในชาติแถบคาบสมุทรบอลข่านในช่วงเดือนหน้า เหตุ "เฟดเอ็กซ์" ยังเจ็บเข่า ส่วน "ราฟา" นั้นถึงเชิญก็น่าจะไม่มา  อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.25 น.


โนวัค ยอโควิช ยอดนักเทนนิสมือ 1 ของโลกจากเซอร์เบีย ออกมายอมรับว่าเขาไม่ได้เชิญ 2 ยอดนักหวดอย่าง ราฟาเอล นาดาล และ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เข้าร่วมดวลแร็กเกตในทัวร์นาเมนต์พิเศษ “เอเดรีย ทัวร์” ซึ่ง “โนเล” รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในหลายประเทศแถบคาบสมุทรบอลข่าน ทั้ง เซอร์เบีย, โครเอเชีย, บอสเนีย และ มอนเตเนโกร ระหว่างวันที่ 13 มิ.ย. ถึง 5 ก.ค. นี้ เนื่องจากมองว่าทั้งคู่น่าจะไม่พร้อมที่จะร่วมชิงชัยในรายการนี้ แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีความบาดหมางใด ๆ ทั้งสิ้น 
    
ทั้งนี้ ศึกเทนนิสรายการดังกล่าว นอกจากตัว ยอโควิช เองแล้ว ยังมีนักหวดชื่อดังอย่าง โดมินิก ธีม มือ 3 ของโลกจากออสเตรีย รวมถึง อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ มือ 7 ของโลกจากเยอรมนี ที่ตอบรับเข้าร่วมแล้ว แต่ยอดนักหวดเซิร์บซึ่งเป็นเจ้าภาพนั้น ไม่ได้เชิญ 2 สุดยอดคู่ปรับอย่าง “เฟดเอ็กซ์” และ “ราฟา” ร่วมรายการนี้แต่อย่างใด โดยกล่าวว่า “ผมคุยกับ เฟเดอเรอร์ และ นาดาล มากขึ้นด้วยซ้ำในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เพื่อช่วยเหลือนักเทนนิสระดับล่าง แต่ เฟเดอเรอร์ ยังมีอาการเจ็บเข่า ผมเลยไม่ได้เชิญเขา ส่วน ราฟา ก็เพิ่งกลับมาซ้อม สัปดาห์ก่อนเราเพิ่งคุยกันเรื่อง ยูเอส โอเพ่น แต่ผมก็ไม่ได้เชิญเขา เพราะผมเชื่อว่าถ้าผมเชิญไป เขาก็คงไม่มา“

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19