อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

แฟนกิเลนช็อกเสีย2สตาร์ให้ศัตรู วอนทีมชี้แจงสาวกบ้าง

แฟนเมืองทอง ยอมรับตกใจ เสีย 2 สตาร์ ให้ทีมศัตรูโดยตรง ยอมรับทีมทรุด ติดท็อป 4 ยังยาก แต่อาจเป็นโอกาสดาวรุ่งแจ้งเกิด วอนสโมสรมาชี้แจงกับสาวกบ้าง อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.56 น.


หลังจากที่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เสียดาวดังติดๆกัน โดยล่าสุด อดิศร พรหมรักษ์ ย้ายไป การท่าเรือ เอฟซี และ สารัช อยู่เย็น กำลัจะเปิดตัวกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ความเห็นของแฟนบอลเมืองทอง ที่ทีมรักปล่อยดาวดังออกไปติดๆกัน “ต้อง” อิศเรศร์ เจริญวงศา เจ้าของร้านชาบูอินดี้ สาขาเมืองทอง หนึ่งในแฟนบอลพันธุ์แท้กิเลนผยอง กล่าวว่า ตนเชียร์ทีมมาตั้งแต่ปี 2009 คิดว่าโควิด-19 ทำให้สโมสรอาจจะต้องมองถึงเรื่องรายรับ-รายจ่าย ซึ่้งพอเข้าใจได้ แต่ยอมรับว่าค่อนข้างตกใจที่สโมสรปล่อยตัวผู้เล่นที่เป็นกำลังหลักทั้ง อดิศร รวมทั้ง สารัช ที่กำลังจะย้ายไป หากไปเล่นในลีกต่างประเทศ ส่วนตัวรับได้ แต่การย้ายไปเล่นให้กับสโมสรในไทยลีก ถือเป็นการยื่นหอกให้ศัตรู


อิศเรศร์ เจริญวงศา

"อาจารย์ต้อง" กล่าวต่อไปว่า ผู้เล่นคนสำคัญของทีมย้ายไปตั้งแต่ปี 2017 แม้แฟนบอลรู้สึกไม่ดี แต่ต้องปรับตัวและทำความเข้าใจ เพราะทีมในต่างประเทศ นักเตะก็ย้ายทีมเหมือนกัน  เพราะบางครั้งสโมสรก็อาจจะแบกรับค่าใช้จ่ายไม่ไหว ส่วนตัวมองว่าศักยภาพนักเตะในทีมตอนนี้ ลุ้นแชมป์ยาก ยิ่งเสียผู้เล่นตัวหลักออกไปอีก 2 คน ยิ่งทำให้โอกาสติด 1-4 ยิ่งยาก แต่มองอีกแง่ก็เป็นโอกาสที่ดาวรุ่งในทีมที่จะมีโอกาสเติบโต และพัฒนาฝีเท้า

"อยากให้สโมสรออกมาสื่อสาร ตอบแฟนบอลว่า จะกำหนดทิศทางสโมสรต่อไปอย่างไร เพราะสถานการณ์ตอนนี้แฟนๆ ไม่ทราบอะไรเลย ได้แต่ติดตามข่าว"


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ตามนัด!'มาดามแป้ง'เปิดตัว'อดิศร' ชี้สนใจมานานแล้ว

จบดีล'สารัช'ซบ'บีจี'ค่าตัว30ล.! รับค่าเหนื่อยเดือนละ5.5แสน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24