อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

มาแล้วจ้า! 'สารัช'ใส่เบอร์6บีจี เผยย้ายมาเพื่อลุ้นแชมป์

"บีจี ปทุม" เปิดตัว "สารัช อยู่เย็น" สวมเบอร์ตำนานหมายเลข 6 เจ้าตัวเผย ย้ายมา เพราะมีเป้าหมายชัดเจน ในการลุ้นแชมป์ อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.37 น.


เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 พ.ค. บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ก็ได้เปิดตัว สารัช อยู่เย็น สวมหมายเลข 6 โดยสารัช กล่าวว่า ดีใจที่ได้ย้ายมาร่วมทีม บีจี ปทุม ซึ่งเป็นสโมสรฯที่มีการจัดการและเป้าหมายที่ชัดเจนในการลุ้นแชมป์ หลังจากที่ตนต้องย้ายทีม ได้บอกถึงสเปกสโมสรที่ต้องการย้ายไปร่วมทีมกับเอเย่นต์ มี 2-3 สโมสรที่สนใจ

แต่หลังจากที่คิดอย่างถี่ถ้วนแล้วจึงตัดสินใจเลือก บีจี ปทุม เพราะเป็นสโมสรใหญ่ มีระบบการจัดการที่ยอดเยี่ยม ทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จ รวมถึงผู้เล่นหลายคนก็รู้จักและสนิทกันดี จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด และคว้าแชมป์ให้ได้

สำหรับเสื้อหมายเลข 6 เป็นเบอร์ตำนานทีมของ "โค้ชอ่ำ" อำนาจ แก้วเขียว ที่นับตั้งแต่แขวนสตั๊ดไป ก็ไม่ได้ให้ใครใช้ จนมาถึงรายของ สารัช สารัช อยู่เย็น ยังกล่าวต่อว่า "เบอร์ 6 ที่ผมได้รับก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก เนื่องจากเป็นเบอร์ระดับตำนานอย่างพี่อ่ำ อำนาจ แก้วเขียว ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนบอล บีจีพียู ทุกคนด้วยครับ อยากให้ทุกคนเข้ามาเป็นกำลังให้กับทีมเยอะๆ ผมสัญญาว่าจะพัฒนาและทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จให้ได้ ขอบคุณครับ"

ด้าน อำนาจ แก้วเขียว ได้เผยถึงการมอบเบอร์ 6 ให้กับ สารัช อยู่เย็น ว่า "รู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ สารัช อยู่เย็น มารับหมายเลขนี้ต่อจากผม เนื่องจากเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพสูงคนหนึ่ง ผมเชื่อว่าน้องจะเข้ามาสร้างความสำเร็จให้กับ บีจีพียู แม้ว่าสโมสรฯ จะเคยเว้นเสื้อหมายเลข 6 เพื่อเป็นเกียรติให้กับผม แต่จะดีกว่าถ้าหมายเลขนี้จะมีคนมารับช่วงต่อ และพาทีมคว้าแชมป์ได้ นั่นจะเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมากที่สุดครับ"

ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่า ค่าตัวสารัช ที่ บีจี ซื้อจาก เมืองทอง อยู่ที่ 30 ล้านบาท และค่าเหนื่อย เดือนละ 5.5 แสนบาท. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14