อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

เฟรนช์โอเพ่น2020แข่งแบบ มีผู้ชมเว้นระยะห่างในสนาม

ศึกเทนนิสแกรนด์สแลม "เฟรนช์ โอเพ่น" 2020 วางแผนแข่งขันแบบมีผู้ชมในสังเวียนโรลังด์ การ์รอส แต่ต้องเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.20 น.


ฌอง-ฟร็องซัวส์ วิล็อตต์ ผู้อำนวยการทั่วไปของสหพันธ์เทนนิสฝรั่งเศส (เอฟเอฟที) ออกมายืนยันว่า การแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมบนคอร์ตดิน "เฟรนช์ โอเพ่น" 2020 ที่เลื่อนไปดวลแร็กเก็ตกันในเดือน ก.ย. จะมีแฟนเทนนิสเข้ามาชมในสนาม แต่ว่าต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวด ด้วยการชมแบบเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล และต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา

"ในฤดูใบไม้ร่วง เราจะแข่งขันกันที่โรลังด์ การ์รอส ท่ามกลางผู้ชมที่มีปริมาณเหมาะสม ซึ่งต้องชมแบบเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล เป้าหมายของเราคือจะมีผู้ชม อย่างไรก็ตาม เรามีทางเลือกที่ต้องตัดสินใจ รวมทั้งอาจแข่งในสนามปิดไร้คนดูด้วย"

ก่อนหน้านี้ มีการคาดการณ์ว่า เฟรนช์ โอเพ่น ต้องแข่งกันในสนามปิดไร้คนดู สำหรับตั๋วเข้าชมการแข่งขันที่ขายหมดเกลี้ยง ได้มีการส่งคืนเงินค่าตั๋วให้กับแฟนเทนนิสไปตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค. - มิ.ย. นี้ แต่ล่าสุด ส่อแววว่าจะมีการปล่อยให้แฟนเทนนิสเข้าไปชมการแข่งขันได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21