อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

'แตนอาละวาด'เฮ'ดีนีย์'พร้อม คัมแบ๊กซ้อมหลังคุยรัฐบาล

ทรอย ดีนีย์ หัวหอก “แตนอาละวาด” แย้มพร้อมคัมแบ๊กซ้อมหลังได้คุยกับ ดร. โจนาธาน แวน-แทม รมช.กระทรวงสาธารณสุขแดนผู้ดีเรียบร้อยแล้ว พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.01 น.


ทรอย ดีนีย์ กองหน้าตัวเก่งของ วัตฟอร์ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยว่าเขาพร้อมที่จะกลับมาลงซ้อมร่วมกับทีมอีกครั้งแล้ว หลังจากได้พูดคุยกับ ดร. โจนาธาน แวน-แทม รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขแดนผู้ดี หลังจากก่อนหน้านี้ หัวหอก “แตนอาละวาด” รายนี้ เคยยืนยันว่าเขาจะไม่กลับมาซ้อม เนื่องจากกังวลเรื่องความปลอดภัยของคนในครอบครัว ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะกับลูกชายที่คลอดก่อนกำหนด และมีปัญหาในเรื่องระบบการหายใจอยู่แล้ว 
    
ดีนีย์ กล่าวว่า “ผมบอกแค่ว่าผมจะไม่กลับมาซ้อมในสัปดาห์แรก แต่คนก็คิดไปว่าผมจะไม่กลับมาซ้อมอีกแล้ว แต่ในความเป็นจริงผมอาจจะกลับไปซ้อมในสัปดาห์หน้า และผมก็ได้คุยกับเพื่อนร่วมทีมและเหล่าผู้บริหารแล้ว นอกจากนั้นผมยังได้คุยกับ โจนาธาน ซึ่งเขาพูดได้ดี เขาตอบข้อสงสัยของผม และหลายครั้งกับบางคำถาม เขาก็แสดงความซื่อสัตย์ด้วยการบอกว่าเขาไม่มีคำตอบ

สำหรับเรื่องเหล่านั้น ผมได้คุยกับเขาครั้งแรกเมื่อ 3 สัปดาห์ก่อน และล่าสุดที่ได้คุยกันคือวันศุกร์ที่แล้ว และเขามีข้อมูลมากมาย และวิเคราะห์รายละเอียดต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี มันจึงทำให้ผมเริ่มมั่นใจว่าเขากำลังพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อรับประกันว่าเราทุคนจะได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน ขึ้นอยู่กับนักเตะว่าจะพร้อมหรือไม่” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21