อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

บีจีต่อสัญญา'คาร์โดโซ' เหลือ2คนลุ้นโควตาต่างชาติ

รอดรายแรก "บีจี" ต่อสัญญา "วิคเตอร์ คาร์โดโซ" เรียบร้อย หลังพอใจผลงาน4นัดแรก เหลือ "โตติ" กับ "ทาร์เดลลี" ต้องลุ้น ว่าใครต้องหลุดโผ ในโควตา 3 แข้งต่างชาติ หลังจากได้ "ตูเนซ" จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 15.54 น.


บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ประกาศต่อสัญญากับ วิคเตอร์ คาร์โดโซ กองหลังชาวบราซิเลี่ยนวัย 30 ปี ของทีมออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากประทับใจผลงาน 4 นัดแรก เสียเพียง 1 ประตู และยิงได้อีก 1 

คาร์โดโซ กล่าวว่า ตนต้องการคว้าแชมป์ลีกและฟุตบอลถ้วยกับ บีจี ปทุม 4 แมตช์ที่ผ่านมา เป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการค้าแข้งในเมืองไทยของตน สถิติทุกอย่างดีมากๆ รู้สึกว่าฟอร์มกำลังไปได้ดีในการเล่นให้บีจี ปทุม แต่โชคร้ายที่มีเหตุการณ์โควิดทำให้ลีกต้องหยุดไป แนวรับแซมบ้า ยังกล่าวว่า อันเดรส ตูเนซ และ สารัช อยู่เย็น ที่เข้ามาใหม่ เป็นผู้เล่นที่มีคุณภาพและประสบการณ์สูง ทั้ง 2 คนจะช่วยทีมได้มากแน่ๆ การเติมเต็มครั้งนี้จะช่วยให้เราประสบความสำเร็จตามเป้าหมายได้

การที่ คาร์โดโซ ต่อสัญญากับ บีจี ทำให้ต้องจับตาว่า สุดท้ายแล้ว นักเตะต่างชาติรายใด จะหลุดจากทีม ตามโควตา 3 แข้งต่างชาติ โดยนอกจาก ตูเนซ และ คาร์โดโซ ที่ต่อสัญญาแล้ว เท่ากับว่า "โตติ" ดาร์เนียล โรดริเกซ(สเปน) หรือ บาร์รอส ทาร์เดลลี(บราซิล) ที่ต้องไป ส่วนโควตาเอเชีย มี ยูกิ บัมบะ(ญี่ปุ่น) และ โควตาอาเซียน อิรฟาน ฟานดี (สิงคโปร์), อัลวาโร ซิลวา(ฟิลิปปินส์) และ นอร์ชาห์รุล ตาลาฮา (มาเลเซีย).

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21