อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เอเย่นต์เผยเบลแฮปปี้กับมาดริดไม่กลับอังกฤษ

เอเย่นต์เผย "เบล" แฮปปี้สุด ๆ กับ "ราชันชุดขาว" ไม่คิดย้ายกลับอังกฤษในช่วงนี้แน่ พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 23.25 น.


โจนาธาน บาร์เนตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ แกเรธ เบล แนวรุกความเร็วจัดทีมชาติเวลส์ วัย 30 ปี ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะในความดูแลของเขาจะไม่ย้ายกลับไปค้าแข้งที่เวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนนี้แน่ เนื่องจากมีความสุขสุด ๆ กับ "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด

เบล มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับ ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศสของ รีล มาดริด ทำให้เกือบถูกขายไปยัง เจียงซู ซูหนิง ทีมในลีกจีน เมื่อปีก่อน และเขายังมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรในพรีเมียร์ลีก ล่าสุด ได้แก่ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ที่กำลังจะถูกเทคโอเวอร์ แต่ บาร์เนตต์ ออกมายืนยันว่า เบล จะไม่ย้ายไปไหนทั้งนั้น เพราะแฮปปี้ดีที่ประเทศสเปน

"เขามีชีวิตที่มีความสุขดี ผมมองไม่เห็นเหตุผลว่าทำไมเขาต้องย้ายออกจากกรุงมาดริด ผมพูดเสมอว่า เขาแฮปปี้สุด ๆ ที่มาดริด มันเป็นชีวิตของเขา และเขาเป็นคนเลือกเอง ค่าจ้างของเขาสูงมาก นั่นเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของเขา เขาได้ทุกแชมป์มาแล้ว ยกเว้นแชมป์ฟุตบอลโลก เพราะเขาลงเล่นให้กับทีมชาติเวลส์ การกลับไปพรีเมียร์ลีกเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่ผมคิดว่าเขาไม่ต้องการมันในตอนนี้ เนื่องจากเขามีความสุขดีกับ รีล มาดริด".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33