อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

2สื่อดังพร้อมใจตีข่าว 'เชลซี'เต็งจ๋าคว้าตัว'แวร์เนอร์'

2 สื่อดังพร้อมใจตีข่าว "เชลซี" เต็งจ๋าคว้าตัว "แวร์เนอร์" เสริมแดนหน้า ไม่ใช่ "หงส์แดง" ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 00.16 น.


"บิลด์" สื่อดังเมืองเบียร์ และ "สกายสปอร์ตส์" สื่อดังแดนผู้ดี พร้อมใจกันตีข่าวว่า "สิงห์บลูส์" เชลซี กลายเป็นทีมเต็งที่จะได้ตัว ติโม แวร์เนอร์ แนวรุกทีมชาติเยอรมนีของ "กระทิงแดง" แอร์เบ ไลป์ซิก ไปเสริมทัพ เนื่องจากพร้อมที่จะจ่ายเงินค่าฉีกสัญญานักเตะรายนี้ โดย "บิลด์" ระบุว่าอยู่ที่ 60 ล้านยูโร ส่วน "สกาย" ระบุว่าอยู่ที่ 55 ล้านยูโร

สำหรับค่าฉีกสัญญาของ แวร์เนอร์ จะหมดอายุลงในวันจันทร์ที่ 15 มิ.ย. นี้ โดยแหล่งข่าวของ "สกาย" ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดของนักเตะเปิดเผยว่า แวร์เนอร์ พร้อมจะย้ายมาเล่นกับ เชลซี แม้ก่อนหน้านี้จะแสดงความนิยมชมชอบในทีมลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากก็ตาม

ทั้งนี้ แวร์เนอร์ วัย 24 ปี ต้องการย้ายไปร่วมทัพสโมสรที่ได้ลงเล่นในฟุตบอลถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และตัวเขาได้มีโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ โดยตอนนี้ เชลซี รั้งอันดับที่ 4 บนตารางพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยังไม่แน่ว่าจบฤดูกาลจะได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไม่ เพราะทีมอันดับ 5 อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ตามหลังอยู่แค่ 3 คะแนนเท่านั้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26